Ligue 1 RSS Tin Tức Ligue 1 Mới Cập Nhật

Tin HOT bóng đá tối 3/7: PSG săn Griezmann thay thế Cavani

Bản tin cập nhật bóng đá tối 3/7: Trong nỗ lực muốn giải cứu Antoine Griezmann khỏi Barcelona, PSG đã nhắm đến anh để thế chỗ Edinson Cavani. Ngoài ra còn có nhiều thông tin hấp dẫn đáng chú ý khác.

Tin HOT bóng đá trưa 3/7: PSG săn Griezmann thay thế Cavani

Bản tin cập nhật bóng đá trưa 3/7: Trong nỗ lực muốn giải cứu Antoine Griezmann khỏi Barcelona, PSG đã nhắm đến anh để thế chỗ Edinson Cavani. Ngoài ra còn có nhiều thông tin hấp dẫn đáng chú ý khác.

Thiago Silva rời PSG vào cuối mùa: Khép lại một kỷ nguyên

Sau khi ký thêm… 2 tháng hợp đồng, Thiago Silva thông báo sẽ kết thúc mối lương duyên với PSG vào cuối mùa bóng này. Một kỷ nguyên sẽ khép lại với trung vệ 36 tuổi người Brazil. 8 năm gắn bó, Silva đã trở thành một tượng đài, là nền móng cho một PSG hùng mạnh.

Gueye phải đi để Milinkovic-Savic đến PSG

Idrissa Gueye sẽ trở thành vật hy sinh cho Sergei Milinkovic-Savic. Theo đó, GĐTT Leonardo sẵn sàng bán cựu tiền vệ Everton để dọn đường cho cầu thủ Lazio cập bến PSG. Hiện PSG đã bật đèn xanh cho 2 đội bóng Anh tiếp cận Gueye.

Marseille đạt được thỏa thuận mua Niang

Đang gặp nhiều khó khăn về giải trình tình hình thu chi lên UEFA trước ngày 30/6 để tránh án phạt vi phạm luật công bằng tài chính, nhưng Marseille vẫn tạo dấu ấn trên TTCN Ligue 1 mùa Hè 2020. Theo đó, đội chủ sân Velodrome đã đạt thỏa thuận mua tiền đạo M’Baye Niang từ Rennes với giá 20 triệu euro.