VFF RSS Tin Tức VFF Mới Cập Nhật

Khai mạc Hội nghị BCH VFF lần thứ 9 khoá VIII

Chiều 8/1/2022, Hội nghị BCH VFF lần thứ 9 khoá VIII (Nhiệm kỳ 2018-2022) đã diễn ra tại Hà Nội với hình thức trực tiếp và trực tuyến. Hội nghị đã thảo luận và thông qua các nội dung quan trọng cho chặng đường tiếp theo của bóng đá Việt Nam.

Bóng đá thích nghi với chuyển đổi số trong bối cảnh Covid-19 bủa vây  

Có thể nói, dịch Covid-19 khiến các lĩnh vực phải áp dụng công nghệ số nhiều hơn và bóng đá cũng vậy. Có lẽ đây là lần đầu tiên, các hoạt động bóng đá diễn ra online nhiều như vậy, từ các cuộc họp đến đại hội thường niên của FIFA, AFC, VFF đều áp dụng trực tiếp và trực tuyến.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gặp Chủ tịch FIFA tại Thụy Sĩ

Ngày 28/11, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã có cuộc gặp với Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA) Gianni Infatino tại Geneva, Thụy Sĩ. Cùng dự cuộc gặp mặt còn có Bộ trưởng Quốc phòng Phan Văn Giang, Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước kiêm Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) Lê Khánh Hải.

Lãnh đạo VFF tham dự Đại hội LĐBĐ châu Á lần thứ 31

Chiều nay (27/11), Đại hội LĐBĐ châu Á (AFC) lần thứ 31 đã tổ chức nhằm tổng kết hoạt động của năm 2021 và hướng tới mục tiêu của năm 2022 cũng như các giai đoạn tiếp theo.

Lãnh đạo VFF thăm, động viên và giao nhiệm vụ cho ĐT Việt Nam

Chiều tối nay (26/11), Phó chủ tịch Cao Văn Chóng đã đại diện lãnh đạo LĐBĐ Việt Nam (VFF) tới thăm, động viên tinh thần và giao nhiệm vụ cho ĐT Việt Nam, hiện đang tập huấn tại Vũng Tàu để hoàn thiện khâu chuẩn bị cuối cùng trước khi lên đường sang Singapore tham dự AFF Suzuki Cup 2020.

AFF siết chặt việc tác nghiệp của truyền thông

Chiều qua (22/11), AFF đã tiến hành họp trực tuyến với các thành viên và BTC nước chủ nhà xung quanh công tác tổ chức AFF Cup 2020. Đại diện VFF tham dự và đóng góp ý kiến tại cuộc họp có Phó chủ tịch Thường trực Trần Quốc Tuấn và Tổng thư ký Lê Hoài Anh.

Vẫn chưa có kết luận cụ thể về chấn thương của thủ môn Văn Toản

Mới đây, VFF đã tổ chức cuộc hội chẩn về tình trạng chấn thương của thủ môn Văn Toản, người đang nằm trong thành phần đội tuyển Việt Nam và U23 Việt Nam, để có hướng chữa trị dứt điểm.

Nhộn nhịp 'thổi giá' vé trận Việt Nam vs Nhật Bản

VFF đã mở bán vé xem hai trận đấu của ĐT Việt Nam vs Nhật Bản (11/11) và audi Arabia (16/11) trên sân Mỹ Đình theo hình thức trực tuyến và những người mua được cũng bắt đầu nhận vé theo hình thức chuyển phát nhanh.

Giải VĐQG nữ - Cúp Thái Sơn Bắc 2021: Thích nghi với tình hình mới

Trong nỗ lực vượt qua khó khăn để tạo điều kiện cho các nữ cầu thủ được thi đấu, giải VĐQG nữ - Cúp Thái Sơn Bắc 2021 dự kiến sẽ diễn ra vào giữa tháng 11 tới. LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã có những điều chỉnh để thích nghi với “tình hình mới” khi dịch Covid-19 đã được kiểm soát.

Đội tuyển Việt Nam hướng đến 2 trận gặp Nhật Bản và Saudi Arabia

Suốt hơn 1 tháng rưỡi qua, công tác chuẩn bị cho 2 trận đấu của đội tuyển Việt Nam ở vòng loại thứ 3 gặp Nhật Bản và Saudi Arabia trên sân Mỹ Đình đã được Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch, Tổng cục Thể dục Thể thao, LĐBĐ Việt Nam (VFF) và BTC 2 trận đấu chuẩn bị nghiêm túc trên nhiều phương diện.

Mở cửa bóng đá sau dịch bệnh

Khi dịch bệnh dần được kiểm soát, mối quan tâm hàng đầu của Chính phủ đó là mở cửa trở lại nền kinh tế.  VFF cũng phải tính đến chuyện mở lại bằng những giải pháp tổng thế dựa trên thành quả của cuộc chiến chống dịch Covid-19