VFF RSS Tin Tức VFF Mới Cập Nhật

Vụ Quế Ngọc Hải quảng cáo game: Là thủ quân, xin đừng fake!

Việc Quế Ngọc Hải mặc áo na ná trang phục chính của đội tuyển trên một clip quảng cáo được coi là cách để lách luật nhằm tránh vi phạm bản quyền. Nhưng, “tiểu xảo ấy” lại mang đến hình ảnh không đẹp về một cầu thủ chuyên nghiệp, thủ quân ĐTQG.

Chuyện bản quyền hình ảnh ĐTQG bị vi phạm: Cần có sự tôn trọng

Quế Ngọc Hải không phải là trường hợp đầu tiên xuất hiện trong clip quảng cáo vi phạm bản quyền hình ảnh của ĐT Việt Nam. Và một lần nữa, VFF phải “tuýt còi” để bảo vệ quyền quản lý và sở hữu thương mại đối với hình ảnh ĐTQG.

Từ Công Phượng, Quang Hải đến Ngọc Hải

Như đã biết, Quế Ngọc Hải và đối tác của một công ty về game đã vi phạm bản quyền hình ảnh trận đấu và hình ảnh ĐTQG. Nhìn từ vụ việc này có thể thấy người tham gia lẫn đối tác cần có sự tỉnh táo, sự hợp lý về mọi mặt để không bị “tuýt còi”.

VFF khẳng định, một công ty game vi phạm bản quyền ĐT Việt Nam 

Liên quan đến việc cá nhân trung vệ Quế Ngọc Hải trong màu áo của Đội tuyển Việt Nam quảng cáo cho một trò chơi bóng đá, LĐBĐ Việt Nam (VFF) khẳng định, đó là hành động vi phạm bản quyền.

VFF công bố kế hoạch dự kiến các giải bóng đá ngoài chuyên nghiệp: Dồn toa vào cuối năm

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, rất nhiều giải đấu ngoài chuyên nghiệp Việt Nam đã phải tạm dừng và đến thời điểm này, VFF mới có thể đưa ra kế hoạch dự kiến để các đội bóng nắm bắt, chuẩn bị cho ngày trái bóng trở lại.

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện trao Huân chương Lao động hạng Nhì cho HLV Park Hang Seo

Sáng ngày 27/8, tại Trụ sở LĐBĐ Việt Nam (VFF), lễ trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì cho ông Park Hang Seo và Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 2 trợ lý Lee Young Jin và Kim Han Yoon ở đội U22 Việt Nam đã diễn ra. 

AFC xem xét mở rộng phạm vi đăng ký ngoại binh cho các CLB

Ban thi đấu AFC đã họp trực tuyến để bàn những giải pháp phù hợp với giai đoạn phục hồi của bóng đá châu Á, sau những ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 vào ngày 18/8.

Chuyện giảm lương thời dịch Covid-19: 'Gái có công, chồng không phụ'

Câu chuyện về giảm hay không giảm lương của HLV Park Hang Seo bỗng chốc trở thành đề tài được bàn luận sôi nổi của dư luận. Thế nhưng, phải nhấn mạnh, đó chỉ là câu chuyện được bàn thảo ở bên ngoài, còn những người trong cuộc thì chưa bao giờ tính đến.

TTK VFF Lê Hoài Anh: 'VFF tin tưởng cặp bài trùng Adachi - Akira'

VFF tin rằng sự phối hợp giữa tân GĐKT Yusuke Adachi và HLV đội U19 nữ Việt Nam, Ijiri Akira sẽ giúp bóng đá Việt Nam đạt được nhiều mục tiêu hơn nữa trong giai đoạn tới.

HLV Park Hang Seo sẽ gọi nhiều tân binh lên ĐT Việt Nam

Nhà cầm quân người Hàn Quốc nhiều khả năng sẽ triệu tập nhiều tân binh, những gương mặt mới đang có phong độ tốt lên thử chân ở ĐT Việt Nam trong đợt tập trung sắp tới.