VFF RSS Tin Tức VFF Mới Cập Nhật

Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn dự Đại hội LĐBĐ Đông Nam Á nhiệm kỳ 2022- 2026

Hôm nay (14/11), Đại hội LĐBĐ Đông Nam Á lần thứ 29 (nhiệm kỳ 2022- 2026) đã được tổ chức tại Siem Reap, Campuchia với sự tham dự của các đại biểu đại diện cho 12 LĐBĐ quốc gia thành viên AFF (bao gồm Australia). Đoàn đại biểu đại diện LĐBĐVN do Chủ tịch Trần Quốc Tuấn dẫn đầu đã tham dự Đại hội.

Chủ tịch FIFA và AFC chúc mừng Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn

Sau khi Đại hội LĐBĐ Việt Nam (VFF) khoá 9 nhiệm kỳ 2022 – 2026 đã diễn ra thành công tại Hà Nội. Chủ tịch FIFA và chủ tịch AFC đã gửi thư chức mừng đến Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn.

Vé xem trận Việt Nam vs Dortmund được bán theo diện đặc biệt nhất lịch sử

Vé xem trận Việt Nam vs Dortmund sẽ đồng loạt bán trực tiếp tại 3 thành phố gồm Nam Định, Việt Trì và Hà Nội. Cụ thể là tại các sân Thiên Trường (Nam Định), Hàng Đẫy, VFF (Hà Nội) và Phú Thọ (Việt Trì).

Hoàn thiện hơn nữa bóng đá Việt Nam ở tầm CLB và các ĐTQG

Với sự phát triển của bóng đá Việt Nam trong thời gian qua, VFF khoá IX chắc chắn tiếp tục thể hiện vai trò và trách nhiệm trong việc đưa hình ảnh và vị thế của bóng đá Việt Nam lên một tầm cao mới.

Đại hội VFF khoá IX: Kỳ vọng vào sức bật từ Ban Chấp hành mới

Sự tham gia của nhiều người làm bóng đá lần đầu góp mặt tại Ban Chấp hành VFF khóa IX, nhiệm kỳ 2022-2026 hứa hẹn sẽ đem đến sức bật mới cho sự phát triển của bóng đá Việt Nam trong thời gian tới.

Tân Phó Chủ tịch truyền thông VFF quan tâm bóng đá ngoài chuyên nghiệp

Song song với việc tập trung công tác truyền thông cho hệ thống giải chuyên nghiệp và ĐTQG, tân Phó Chủ tịch phụ trách truyền thông VFF – Nguyễn Xuân Vũ cũng ấp ủ dự định tăng cường, quan tâm đến việc truyền thông ở những giải ngoài chuyên nghiệp.

Ông Trần Quốc Tuấn làm Chủ tịch VFF khóa IX

100% đại biểu tại Đại hội VFF khóa IX biểu quyết ông Trần Quốc Tuấn vào vị trí Chủ tịch VFF. Ông Trần Anh Tú cũng được 100% đại biểu có mặt bầu vào vị trí Phó Chủ tịch phụ trách Chuyên môn.

Chủ tịch AFF: ‘Không ngạc nhiên nếu ĐT Việt Nam dự World Cup 2026 hoặc 2030’

Tướng Khiev Sameth – Chủ tịch AFF (LĐBĐ Đông Nam Á) gửi lời chúc mừng Đai hội VFF khóa IX (Nhiệm kỳ 2022 – 2026). Ông Khiev Sameth tin rằng với thực lực hiện tại, ĐT Việt Nam có thể dự World Cup 2026 hoặc 2030. 

VFF đạt nguồn thu trong giai đoạn 2018 -2022 cao nhất lịch sử

Theo báo cáo của ông Lê Văn Thành - Phó Chủ tịch phụ trách tài chính và vận động tài trợ, nguồn thu của LĐBĐ Việt Nam (VFF) giai đoạn 2018 - 2022 đạt hơn 1000 tỷ. Đây là con số lớn nhất trong lịch sử một nhiệm kỳ của VFF. 

Kỳ vọng VFF khóa IX sẽ tạo ra bước ngoặt cho bóng đá Việt Nam

Hướng tới Đại hội VFF khóa IX (nhiệm kỳ 2022-2026), các chuyên gia Phan Anh Tú, Đoàn Minh Xương và BLV Vũ Quang Huy đã bày tỏ những kỳ vọng đối với chiến lược phát triển ĐTQG Việt Nam và giải VĐQG. Trong đó, danh tính tân HLV trưởng ĐT Việt Nam và sự ổn định, bền vững trong hoạt động đối với các CLB nam và nữ là các nội dung được quan tâm hàng đầu.

Chương trình Đại hội VFF khóa IX

Sáng nay (6/11), Đại hội VFF khóa IX nhiệm kỳ 2022-2026 sẽ diễn ra tại Hà Nội với sự tham gia, giám sát của đại diện FIFA và AFC. Đại hội sẽ bầu ra Ban Chấp hành gồm 17 Ủy viên, trong đó có 1 Chủ tịch, 3 Phó Chủ tịch và 13 Ủy viên; Ban Kiểm tra gồm 1 Trưởng ban và 2 Ủy viên.

Chuyên gia Đoàn Minh Xương: 'Việt Nam cần CLB mạnh từ V.League đến hạng Nhất'

Kỳ vọng về nhiệm kỳ 2022 – 2026 với BCH VFF khóa IX, chuyên gia Đoàn Minh Xương mong muốn mô hình bóng đá chuyên nghiệp tại Việt Nam sẽ được đẩy mạnh. Trong đó, CLB V.League và hạng Nhất cũng cần phải đáp ứng tốt tiêu chí bóng đá chuyên nghiệp.