VFF RSS Tin Tức VFF Mới Cập Nhật

Lãnh đạo VFF thăm ĐT U13 và U15 nữ QG

Chiều qua (31/12), Phó chủ tịch Thường trực LĐBĐ Việt Nam (VFF) Trần Quốc Tuấn đã thay mặt lãnh đạo VFF gặp mặt và chúc mừng năm mới các thành viên BHL cùng cầu thủ hai ĐT U13, U15 nữ đang sinh hoạt, tập luyện tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.

Khai giảng Lớp đào tạo nâng cao trọng tài futsal quốc gia 2020

Sáng 22/12, tại Trung tâm TDTT Thống Nhất (TP.HCM) đã diễn ra lễ khai giảng Lớp đào tạo nâng cao trọng tài Futsal quốc gia 2020, do LĐBĐ Việt Nam (VFF) và LĐBĐ TP.HCM (HFF) phối hợp tổ chức.

Hội thảo phát triển bóng đá trẻ 2020: Chuẩn bị cho lộ trình dự World Cup

Ngày 16/12, hội thảo phát triển bóng đá trẻ do Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN) phối hợp cùng Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF được tổ chức với sự tham dự của đại diện các đơn vị, CLB, Trung tâm đào tạo bóng đá trên khắp cả nước.

VFF mời chuyên gia dinh dưỡng tư vấn cho ĐT Việt Nam

Thầy trò ông Park Hang Seo đang được tạo những điều kiện tốt nhất trong những lần hội quân. Trong lần tập trung này, VFF sẽ mời chuyên gia y tế đến tư vấn cho đội ngũ hậu cần, các bác sỹ và toàn bộ thành viên của đội.

Bình luận: Điều gì chờ bóng đá Việt?

Chưa bước sang năm mới, nhưng giờ là thời điểm thích hợp nói về những nhiệm vụ của bóng đá Việt Nam trong năm 2021. Một năm bản lề với những mục tiêu trọng điểm và chất chồng những thách thức đến từ cuộc khủng hoảng vốn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Chủ tịch VFF gửi thư chia buồn tới gia đình Diego Maradona

Được tin huyền thoại bóng đá Diego Armando Maradona qua đời, ông Lê Khánh Hải – Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước, Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã gửi thư chia buồn tới gia đình cựu danh thủ, thông qua ĐSQ Argentina tại Việt Nam.

Bình luận: Cảm hứng V.League

Tối qua, Gala tổng kết mùa giải 2020 đã được tổ chức tại Hà Nội để chính thức khép lại một mùa giải đáng nhớ trong lịch sử. Những danh hiệu cao quý nhất đã có chủ. Nhưng, trong cuộc chơi ấy không chỉ có người thắng kẻ thua mà còn sự ghi nhận với nỗ lực, sự dâng hiến và trách nhiệm của cả nền bóng đá.

Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải thăm và làm việc với Tạp chí Bóng đá

Chiều qua (19/11), đoàn cán bộ của LĐBĐ Việt Nam (VFF) do ông Lê Khánh Hải - Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước, Chủ tịch VFF dẫn đầu đã đến thăm và làm việc với Tạp chí Bóng đá.

VFF nâng cấp chất lượng nơi ở dành cho các VĐV trẻ

Sau gần một tháng nâng cấp và sửa chữa, hôm qua (5/11), khu ký túc xá dành cho các VĐV trẻ tại Trung tâm đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam đã hoàn tất và đưa vào sử dụng đồng bộ. 

VFF trao tặng Bộ Y tế 10.000 bộ kit Realtime RT-PCR

Chiều nay (28/10), tại Bộ Y tế, Phó Chủ tịch thường trực LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn đã trao tặng 10.000 bộ kit Realtime RT-PCR tới Bộ Y tế. Các bộ kit này sẽ được phục vụ công tác phòng chống dịch COVID-19.