Bóng đá Việt Nam RSS Tin Tức Bóng đá Việt Nam Mới Cập Nhật

Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn dự Đại hội LĐBĐ Đông Nam Á nhiệm kỳ 2022- 2026

Hôm nay (14/11), Đại hội LĐBĐ Đông Nam Á lần thứ 29 (nhiệm kỳ 2022- 2026) đã được tổ chức tại Siem Reap, Campuchia với sự tham dự của các đại biểu đại diện cho 12 LĐBĐ quốc gia thành viên AFF (bao gồm Australia). Đoàn đại biểu đại diện LĐBĐVN do Chủ tịch Trần Quốc Tuấn dẫn đầu đã tham dự Đại hội.

Chủ tịch FIFA và AFC chúc mừng Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn

Sau khi Đại hội LĐBĐ Việt Nam (VFF) khoá 9 nhiệm kỳ 2022 – 2026 đã diễn ra thành công tại Hà Nội. Chủ tịch FIFA và chủ tịch AFC đã gửi thư chức mừng đến Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn.

Vé xem trận Việt Nam vs Dortmund được bán theo diện đặc biệt nhất lịch sử

Vé xem trận Việt Nam vs Dortmund sẽ đồng loạt bán trực tiếp tại 3 thành phố gồm Nam Định, Việt Trì và Hà Nội. Cụ thể là tại các sân Thiên Trường (Nam Định), Hàng Đẫy, VFF (Hà Nội) và Phú Thọ (Việt Trì).

Hoàn thiện hơn nữa bóng đá Việt Nam ở tầm CLB và các ĐTQG

Với sự phát triển của bóng đá Việt Nam trong thời gian qua, VFF khoá IX chắc chắn tiếp tục thể hiện vai trò và trách nhiệm trong việc đưa hình ảnh và vị thế của bóng đá Việt Nam lên một tầm cao mới.

Đại hội VFF khoá IX: Kỳ vọng vào sức bật từ Ban Chấp hành mới

Sự tham gia của nhiều người làm bóng đá lần đầu góp mặt tại Ban Chấp hành VFF khóa IX, nhiệm kỳ 2022-2026 hứa hẹn sẽ đem đến sức bật mới cho sự phát triển của bóng đá Việt Nam trong thời gian tới.