Bóng Đá Nữ RSS Tin Tức Bóng Đá Nữ Mới Cập Nhật

HLV Mai Đức Chung: ‘Chúng tôi giữ đúng lời hứa với người hâm mộ’

ĐT nữ Việt Nam đã phải nói lời chia tay khi để thua ĐT nữ Australia với tỷ số 1-2 trong trận lượt về vòng loại Olympic Tokyo 2020 (thua với tổng tỷ số 1-7). Tuy nhiên, các học trò của HLV Mai Đức Chung vẫn xứng đáng được ngợi khen.

ĐT nữ Việt Nam 1-2 ĐT nữ Australia: Tuyệt vời những ‘bông hồng thép’

Các học trò HLV Mai Đức Chung đã không thể làm nên bất ngờ khi để thua 1-2 trước ĐT nữ Australia trong trận lượt về play-off tranh vé dự Olympic Tokyo 2020. Tuy nhiên, nỗ lực của các cô gái Việt Nam trong chiều 11/3 là rất đáng ngợi khen.

Trực tiếp ĐT nữ Việt Nam vs ĐT nữ Australia, 18h30 ngày 11/3

ĐT nữ Việt Nam đã để thua 1-2 trước Australia. Dù phải dừng bước với tổng tỷ số 1-7 sau 2 trận tại vòng loại Olympic Tokyo 2020, nhưng thầy trò HLV Mai Đức Chung xứng đáng nhận được lời ngợi khen với những nỗ lực của mình.

HLV ĐT nữ Australia: ‘Việt Nam không dễ chơi ở trận lượt về’

HLV ĐT nữ Australia là Anthony Milicic dành sự tôn trọng cho đội chủ nhà Việt Nam ở trận đấu play-off lượt về vòng loại Olympic Tokyo 2020 lúc 18h30 ngày 11/3 trên sân Cẩm Phả (Quảng Ninh).

HLV Mai Đức Chung: ‘ĐT nữ Việt Nam sẽ cố gắng ghi bàn vào lưới Australia’

HLV Mai Đức Chung bày tỏ sự quyết tâm, ĐT nữ Việt Nam sẽ chơi tới cùng ở trận đấu play-off lượt về vòng loại Olympic Tokyo 2020 gặp ĐT nữ Australia lúc 18h30 ngày 11/3 trên sân Cẩm Phả (Quảng Ninh).

Vì Covid-19, không bán vé trận ĐT nữ Việt Nam - ĐT nữ Australia

Trận lượt về vòng play-off tranh vé dự Thế vận hội Tokyo 2020 giữa ĐT nữ Việt Nam và ĐT nữ Australia sẽ được tổ chức trên sân Cẩm Phả vào lúc 18h ngày 11/3. Tuy nhiên, trước những diễn biến khó lường về tình hình dịch bệnh Covid-19, VFF quyết định không tổ chức bán vé xem trận đấu.

ĐT nữ Australia 5-0 ĐT nữ Việt Nam: Bài học từ đẳng cấp

Vượt trội từ thể hình, sức mạnh đến đẳng cấp, không bất ngờ khi ĐT nữ Australia thắng đậm ĐT nữ Việt Nam ở trận lượt đi để qua đó đặt một tay vào tấm vé dự Olympic 2020. Còn với ĐT nữ Việt Nam, đây là trận đấu mà các học trò HLV Mai Đức Chung đã có thêm bài học bổ ích trước đối thủ mạnh nhất châu Á. 

Nhận định bóng đá ĐT nữ Australia vs ĐT nữ Việt Nam, 14h30 ngày 6/3: Lạc quan xung trận

Chiều nay, ĐT Việt Nam sẽ đá trận play-off lượt đi với “chị cả” Australia. Vẫn biết đây là thử thách cực đại, nhưng thầy trò HLV Mai Đức Chung dường như không phải chịu sức ép chiến thắng lớn như đối thủ. Trong bối cảnh ấy, việc hướng đến một kết quả khả quan, hạn chế tối đa bàn thua cũng là thành công với ĐT Việt Nam.

HLV Mai Đức Chung: 'Australia rất mạnh nhưng ĐT nữ Việt Nam cũng đã sẵn sàng'

Trước trận đấu play-off lượt đi vòng loại thứ 3 môn bóng đá nữ khu vực châu Á Olympic Tokyo 2020 gặp đội tuyển nữ Australia lúc 18h30 ngày mai 6/3, HLV Mai Đức Chung cho biết, ĐT nữ Việt Nam sẽ chơi một trận cầu tốt nhất có thể.