×

Bóng Đá Nữ RSS Tin Tức Bóng Đá Nữ Mới Cập Nhật

ĐT nữ Việt Nam không đi ‘đổi gió’ ở Quảng Ninh

ĐT nữ Việt Nam đã thay đổi kế hoạch khi tiếp tục tập luyện tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam thay vì đi Quảng Ninh để “đổi gió” như kế hoạch đề ra lúc ban đầu.

ĐT nữ Việt Nam có thêm cơ hội giành vé dự World Cup

Với việc ĐT nữ CHDCND Triều Tiên rút lui khỏi giải Asian Cup 2022 đã mở ra cơ hội cho nhiều đội bóng nuôi tham vọng dự World Cup nữ 2023, trong đó có ĐT nữ Việt Nam.

Tiền đạo Huỳnh Như đặt mục tiêu cao nhất cho ĐT nữ Việt Nam ở vòng loại Asian Cup 2022

Phát biểu trước báo giới trong buổi tập chiều 28/7, tiền đạo Huỳnh Như cho rằng, chị cùng các đồng đội đang nỗ lực tập luyện để cùng ĐT nữ Việt Nam hướng đến ngôi nhất bảng của vòng loại Asian Cup 2022.

ĐT nữ Việt Nam sắp được tiêm vaccine phòng Covid-19

Để đảm bảo sức khoẻ, an toàn trong tập luyện nhằm có sự chuẩn bị tốt nhất cho chiến dịch vòng loại Asian Cup nữ 2022, các thành viên của ĐT nữ Việt Nam sẽ được tiêm vaccine phòng Covid-19 trong tuần tới.

ĐT nữ Việt Nam nâng cao nền tảng thể lực

Trong thời gian đầu của quá trình chuẩn bị cho vòng loại Asian Cup 2022, ĐT nữ Việt Nam tập trung nâng cao nền tảng thể lực. Đây được coi là điểm yếu của các nữ tuyển thủ. Thực tế khi thi đấu với mật độ dày lại phải đối đầu những đối thủ có nền tảng thể lực tốt, các học trò của ông Mai Đức Chung thường “hụt hơi” trong thời gian cuối trận.

4 gương mặt đáng chú ý ở ĐT nữ Việt Nam: Không phải là số 1, nhưng đáng để đặt niềm tin

Trần Thị Thùy Trang, Phạm Hoàng Quỳnh, Lê Thị Thùy Trang và Đặng Thị Mai có thể không phải là những cái tên nổi đình nổi đám trong thành phần ĐT nữ Việt Nam. Nhưng họ được HLV Mai Đức Chung đặt niềm tin bởi những lý do không chỉ ở chuyên môn.

HLV thể lực người Pháp có ngày đầu làm việc ở ĐT nữ Việt Nam

Sáng nay (18/7), ĐT nữ Việt Nam đã ra sân tập buổi đầu tiên cùng HLV trưởng Mai Đức Chung và HLV thể lực mới Cedric Roger, người từng có nhiều năm kinh nghiệm ở Pháp, châu Phi, châu Á, Trung Đông .

ĐT nữ Việt Nam vẫn xếp số 1 ĐNÁ

Mới đây, FIFA đã công bố BXH các đội tuyển bóng đá nữ. Theo đó, ĐT nữ Việt Nam vươn lên đứng thứ 32 thế giới và đứng thứ 6 châu Á với 1.657 điểm, tăng một bậc so với BXH lần trước. Đây được xem là sự tưởng thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng của các cô gái vàng ĐT nữ Việt Nam.

HLV Mai Đức Chung thông cảm nỗi khổ thiếu tiền đạo của thầy Park

HLV Mai Đức Chung cho rằng tiền đạo trẻ của ĐT nữ Việt Nam không thiếu. Nhưng vấn đề là họ không có nhiều điều kiện cọ xát nên không có nhiều kinh nghiệm thi đấu đỉnh cao.

Hướng tới Sea Games 31: ĐT nữ Việt Nam lên danh sách hội quân

Dưới sự dẫn dắt của HLV Mai Đức Chung, đội tuyển nữ Việt Nam sẽ tập luyện và đóng quân tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam từ ngày 3/1 đến 31/1 để chuẩn bị lực lượng cho SEA Games 31 tại Việt Nam vào cuối năm 2021.

Việt Nam lại phải đấu với Thái Lan để tranh vé dự World Cup nữ 2023

Quyết định để chủ nhà Australia nắm 1 suất trong 6 suất châu Á được phép dự World Cup nữ 2023 ảnh hưởng khá nhiều đến đội tuyển nữ Việt Nam. Bởi thầy trò Mai Đức Chung sẽ phải cạnh tranh gay gắt với kình địch Thái Lan nếu như muốn có vé trực tiếp dự World Cup nữ 2023.