Giải Trẻ RSS Tin Tức Giải Trẻ Mới Cập Nhật

Huỳnh Công Đến lỡ đợt tập trung U19 Việt Nam

Nằm trong kế hoạch chuẩn bị cho VCK U19 châu Á 2020, U19 Việt Nam sẽ hội quân trở lại vào hôm nay (20/8). Đây là đợt tập trung thứ ba của U19 Việt Nam trong năm nay và 36 cầu thủ đã được triệu tập.

HAGL vắng bóng trong danh sách tập trung của U19 Việt Nam

Chiếm quân số khá đông ở các thành phần đội tuyển Quốc gia thời gian qua nhưng HAGL đã không có đại diện nào trong lực lượng của U19 Việt Nam tập trung tập luyện trong đợt chuẩn bị hướng đến VCK U19 châu Á 2020.

Nếu Việt Nam có 100 Văn Hậu cho World Cup 2026…

Ông Philippe Troussier - GĐKT PVF, HLV trưởng U19 Việt Nam nói rằng để hướng đến World Cup 2026, bóng đá Việt Nam cần 100 cầu thủ ở tất cả thế hệ sinh từ năm 1998 - 2004. Giấc mơ ấy có thành hiện thực nếu chúng ta có… 100 Văn Hậu. 

HLV Hoàng Anh Tuấn: Cú sốc đạo đức của học trò và viên thuốc lạ từ Tavares

Triết lý cầm quân của HLV Hoàng Anh Tuấn có một sự ảnh hưởng nhất định đến từ cựu HLV Edson Tavares của ĐT Việt Nam. Xuyên suốt 13 năm làm thầy, ông Hoàng Anh Tuấn luôn cố gắng phát triển các học trò của mình. Nhưng cũng có những “nghịch tử” khiến ông phải đau đớn. 

Bùi Tấn Trường và những oan khuất khó giãi bày

Bùi Tấn Trường là một trong những thủ thành tài năng của bóng đá Việt Nam, nhưng cựu tuyển thủ này cũng dính vào những nghi án rất khó giãi bày từ sai lầm trên sân cỏ. Cũng vì điều ấy nên Tấn Trường đã quyết định chia tay sự nghiệp cầu thủ từ cuối mùa giải 2019.

GĐKT Juergen Gede đặt nền móng cách mạng bóng đá trẻ Việt Nam thế nào?

Việc phát hiện ra Phan Văn Đức cho ông Park Hang Seo chỉ mang tính bề nổi trong 4 năm làm GĐKT của ông Juergen Gede. Thứ di sản mà chiến lược gia người Đức có được với bóng đá Việt Nam còn quan trọng hơn rất nhiều. 

Quốc Vượng khen trăm năm Việt Nam mới có một Văn Quyến

Với Quốc Vượng, Văn Quyến là một đồng đội quá đặc biệt. Anh đánh giá cao và khẳng định Văn Quyến là tài năng hiếm có mà bóng đá Việt Nam sản sinh được. 

HLV Park Hang Seo: Bước ngoặt trượt cấp 3, bị đúp và trận đấu để đời

Rất nhiều người biết về HLV Park Hang Seo của hiện tại, nhưng không phải ai cũng biết về quá khứ của ông tại Hàn Quốc. Cụ thể, nếu hồi nhỏ thi đỗ vào trường cấp 3 Paichai tại Seoul, thì ông Park đã không theo nghiệp cầu thủ, và tất nhiên cũng chẳng có một HLV Park Hang Seo thành công với bóng đá Việt Nam suốt 2 năm qua như đã biết.

Văn Hậu: Tuổi trẻ, cứ đi thôi

Không thi đấu nhiều như Công Vinh, cũng chưa có một khoảng thời gian nhất định như Công Phượng nhưng Văn Hậu đã và đang là cầu thủ Việt Nam trẻ nhất chơi bóng tại châu Âu. Đến giờ, anh vẫn nỗ lực để có thể được ở lại lục địa già. 

Giải mã phương pháp tập luyện 'phi khoa học' của ông Park Hang Seo

“Phương pháp tiếp cận phi khoa học đôi lúc lại mang đến sự hiệu quả”, HLV Park Hang Seo chia sẻ như vậy về cách tập luyện của ông dành cho các tuyển thủ Việt Nam trên sóng truyền hình Hàn Quốc cách đây không lâu…