Loading...

Giải Trẻ RSS Tin Tức Giải Trẻ Mới Cập Nhật

Chuyện Trọng 'ỉn' & Đức 'cọt': Tống cựu nghinh tân, rước may mắn vào nhà

Năm 2019 đã khép lại với nhiều xui xẻo dành cho trung vệ Trần Đình Trọng và tiền vệ Phan Văn Đức. Tống cựu nghinh tân, cả Trọng “ỉn” lẫn Đức “cọt” có chung một điều ước là sang năm mới mọi việc sẽ hanh thông, may mắn sẽ gõ cửa để họ bắt đầu một chương mới trong sự nghiệp.

U23 Uzbekistan: Từ chiến thắng Việt Nam dưới mưa tuyết đến bản lĩnh nhà vô địch

U23 Uzbekistan từng cần đến những giây cuối cùng của hiệp phụ để thắng được U23 Việt Nam ở trận chung kết dưới mưa tuyết buốt giá 2 năm về trước. Và giờ đây, họ đang thể hiện bản lĩnh nhà vô địch khi tiến gần hơn đến một trận chung kết nữa.

Bóng đá Việt Nam: Sen tàn cúc lại nở hoa

Với U23 châu Á và thất bại của U23 Việt Nam, bóng đá Việt Nam chính thức bước vào cuộc chuyển giao về lực lượng. Lứa cầu thủ tài năng đã hoàn thành xuất sắc sứ mệnh lịch sử của mình.

Lứa cầu thủ 1997 - 1998 kết thúc sự nghiệp ở giải trẻ

Quang Hải, Đức Chinh, Tiến Linh, Tiến Dũng, Đình Trọng… những cầu thủ thuộc lứa 1997 - 1998 của bóng đá Việt Nam đã khép lại sự nghiệp cùng các đội tuyển trẻ Việt Nam. Với thành công vang dội trong giai đoạn 4 năm qua ở cấp độ châu lục và thế giới, họ xứng đáng được xem là thế hệ của những thần đồng hay nhất mà bóng đá Việt Nam có được.

Nguyễn Quang Hải, huyền thoại của lứa 1997

Trong lứa cầu thủ sinh năm 1997, Nguyễn Quang Hải có lẽ là cái tên nổi trội nhất, thậm chí cầu thủ từng được ví là “Vua giải trẻ” này có thể xem là huyền thoại của lứa cầu thủ sinh năm 1997.

AFC chọn trận thắng hủy diệt trước Thái Lan để giới thiệu U23 Việt Nam

Không phải khoảnh khắc ấn tượng dưới tuyết trắng tại Thường Châu (Trung Quốc) ở trận chung kết với U23 Uzbekistan 2 năm trước, AFC đã chọn chiến thắng 4-0 trước U23 Thái Lan ở vòng loại làm hình ảnh giới thiệu U23 Việt Nam. 

U23 UAE lóng ngóng nhưng vẫn là đối trọng của U23 Việt Nam

Xem cách vội vã hội quân rồi hối hả lên đường, U23 UAE dường như cho thấy không có sự chuẩn bị chu đáo. Nhưng đoàn quân của ông Maciej Skorza vẫn là đối thủ mà U23 Việt Nam coi là đáng gờm nhất ở vòng bảng VCK U23 châu Á 2020.

U23 Việt Nam nhận quyền lợi hơn cả Thái Lan, Nhật Bản ở VCK U23 châu Á 2020

So với các đội ở 3 bảng A, B, C như Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc thì 4 đội ở bảng D sẽ được quyền thay đổi danh sách nhân sự lần cuối tham dự VCK U23 châu Á 2020 muộn hơn. Với U23 Việt Nam, ông Park sẽ được phép chốt danh sách muộn nhất là vào lúc 11h15 ngày 10/1. 

Điều lệ đặc biệt giúp Đình Trọng có thể dự VCK U23 châu Á 2020

Trung vệ Trần Đình Trọng không có tên trong danh sách 23 cầu thủ mà U23 Việt Nam gửi lên AFC trước VCK U23 châu Á 2020. Nhưng điều lệ đặc biệt có thể giúp anh xuất hiện ở thời điểm cuối cùng.