Asian Cup RSS Tin Tức Asian Cup Mới Cập Nhật

Chiều nay bốc thăm VL World Cup 2022: Chờ bảng 'dễ thở' cho ĐT Việt Nam

16h00 hôm nay tại Malaysia, LĐBĐ châu Á (AFC) sẽ tiến hành bốc thăm vòng loại World Cup 2022. Đây được coi là sân chơi “2 trong 1” khi vừa là vòng loại World Cup 2022, vừa là vòng loại Asian Cup 2023.

Nhận định bóng đá Paraguay vs Qatar, 02h00 ngày 17/6: Kẻ tám lạng, người nửa cân

Chức vô địch tuyệt đối tại Asian Cup 2019 là minh chứng rõ ràng nhất đảm bảo cho sức mạnh và tiềm lực của bóng đá Qatar. Nước chủ nhà World Cup 2022 hứa hẹn sẽ gây ra nhiều bất ngờ trên đất Nam Mỹ.

Cựu tuyển thủ Huỳnh Quang Thanh: 'Giờ về đá phủi, dạy bọn nhỏ là vui rồi...'

“Có những thời điểm trong tài khoản của tôi có rất, rất nhiều tiền. Tôi từng tự hỏi, tiền mình làm ra bằng mồ hôi nước mắt chứ không xin ai nên tại sao lại không hưởng thụ nó? Bây giờ khi ngẫm lại, đúng là tôi hư vì có nhiều tiền”, cựu tuyển thủ Huỳnh Quang Thanh chia sẻ.

Manchester United muốn có ‘sát thủ’ Iraq từng làm tung lưới Việt Nam

Tiền đạo 18 tuổi người Iraq Mohanad Ali, người từng ghi bàn mở tỉ số trong trận Iraq thắng Việt Nam 3-2 ở vòng bảng Asian Cup 2019 đang được Manchester United, Juventus và nhiều CLB lớn ở châu Âu săn đón.

ĐT Thái Lan thăng hoa với làn gió mới

Sau khi kết thúc Asian Cup 2019 với những biến động từ việc nhà cầm quân lão luyện Milovan Rajevac bị “trảm” ngay sau trận đầu tiên của giải đến hàng loạt cầu thủ trụ cột bị chỉ trích về thái độ thi đấu, ĐT Thái Lan đã quyết tâm “xây mới” đội hình với lực lượng trẻ trung, khát khao.

U22 Việt Nam: Nghệ thuật đắc nhân tâm của chuyên gia thể lực Willander Fonseca

Bằng những lời ngắn gọn nhưng ý nghĩa, bằng việc nhắc đến tấm gương của Nguyễn Trọng Hoàng ở Asian Cup 2019, chuyên gia thể lực Willander Fonseca đã khơi dậy sự quyết tâm cho một cầu thủ U22 Việt Nam bị chấn thương trước giải U22 Đông Nam Á 2019.