Asian Cup RSS Tin Tức Asian Cup Mới Cập Nhật

Asian Cup 2023 sẽ áp dụng công nghệ VAR, một trận được thay 5 cầu thủ

Asian Cup 2023 sẽ được áp dụng công nghệ VAR, ngoài ra mỗi trạn đấu sẽ được thay 5 cầu thủ. Đây là quyết được được đưa ra tại Hội nghị Thường vụ LĐBĐ châu Á (AFC).

ĐT Việt Nam liệu có thay đổi và sẽ thay đổi như thế nào?

Trận giao hữu với ĐT Afghanistan có thể là bản lề để ĐT Việt Nam tìm thêm các phương án chiến thuật, nhân sự mới nhằm chuẩn bị cho AFF Cup 2022 sẽ diễn ra vào tháng 12 tới, hay xa hơn nữa là Asian Cup 2023.

VCK Asian Cup 2023: Bơi khỏi… ao làng

Hôm qua, nhật báo thể thao uy tín của Thái Lan, Siamsport chạy dòng tít: “Voi chiến làm nên lịch sử, Việt Nam chỉ đứng thứ 2”. Phần nội dung đề cập bóng đá Thái Lan thiết lập cột mốc lịch sử với 8 lần tham dự VCK Asian Cup...

Thái Lan thua tâm phục khẩu phục Uzbekistan ở vòng loại Asian Cup 2023

Quyết đánh bại Uzbekistan để chứng tỏ năng lực bản thân nhưng Thái Lan đã thua 0-2 trước chủ nhà một cách tâm phục khẩu phục trong lượt trận cuối cùng của vòng loại thứ ba Asian Cup 2023.

Thái Lan và đội nào ở ĐNA sẽ theo chân ĐT Việt Nam dự Asian Cup 2023?

Chiều tối 14/6, vòng loại thứ ba Asian Cup 2023 sẽ diễn ra lượt cuối cùng. Dự đoán có ít nhất 3 đội bóng ở khu vực Đông Nam Á sẽ theo chân ĐT Việt Nam tham dự VCK của châu lục vào năm tới.

Thái Lan thắng nhạt đội hạng 205 thế giới ở vòng loại Asian Cup 2023

Dù chỉ gặp đối thủ đứng thứ 205/211 đội trên BXH của FIFA là Sri Lanka nhưng Thái Lan lại gây thất vọng khi chỉ thắng với tỷ số 2-0 ở lượt trận thứ hai bảng C vòng loại thứ ba Asian Cup 2023.

Lượt trận 2 vòng loại thứ 3 Asian Cup 2023: Thái Lan và Philippines rộng cửa thắng

Hôm nay (11/6) và rạng sáng mai (12/6), lượt trận thứ 2 vòng loại thứ 3 Asian Cup 2023 sẽ diễn ra. Các đại diện Đông Nam Á như Indonesia, Phillippines, Thái Lan, Campuchia, Malaysia, Myanmar, Singapore sẽ đồng loạt thi đấu.

Vòng loại Asian Cup 2023: Tâm điểm các đội Đông Nam Á

Hôm nay, loạt trận đầu tiên ở 6 bảng đấu trong khuôn khổ vòng loại Asian Cup 2023 sẽ diễn ra. Các đội bóng thuộc khu vực ĐNÁ sẽ xuất trận nhưng chưa chắc được đánh giá cao trong cuộc cạnh tranh tấm vé vào VCK.

Thầy Park thành công vì 'đắc nhân tâm' (Báo Tết)

“Ngoài chuyên môn giỏi, điều làm nên sự đặc biệt của thầy Park có lẽ là ông gần gũi với các học trò. Dù là người nước ngoài, nhưng HLV Park Hang Seo rất tình cảm".