V-League RSS Tin Tức V-League Mới Cập Nhật

Nguyễn Nam Thắng: Thiếu gia đất Mỏ & thú vui 'đốt tiền' cho... bóng đá

Với giới mộ điệu phía Bắc, cái tên Nguyễn Nam Thắng không quá xa lạ. Xuất thân không thuộc diện “trâm anh thế phiệt” nhưng Thắng đủ tự tin khẳng định mình là “con nhà có điều kiện” tại Quảng Ninh. Với chàng trai này, kế tục nghiệp kinh doanh của gia đình là nhằm có tiền “đốt” cho đam mê bóng đá.

Đa dạng hóa nguồn thu cho các CLB: Cánh đồng nào chưa canh tác?

Trong bối cảnh dịch Covid-19 làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến các hoạt động bóng đá, nhiều ý tưởng về việc đa dạng nguồn thu để “sống” qua mùa dịch đã được các CLB tính đến.

'Móng' cho sự phát triển của nền bóng đá

Để tham gia các giải bóng đá chuyên nghiệp tại Việt Nam nói riêng và châu Á nói chung, mỗi CLB cần đáp ứng bộ quy chuẩn với tập hợp các nguyên tắc do FIFA và AFC đặt ra, phù hợp với pháp luật Việt Nam và điều lệ của VFF. Nói đơn giản hơn, Quy chế cấp phép CLB bóng đá chuyên nghiệp là nền móng cho sự sống còn, phát triển của mỗi đội.

Nhiều CLB hội quân tập luyện trở lại

Hôm nay (10/8), nhiều đội bóng của V.League và hạng Nhất sẽ hội quân tập luyện trở lại sau đợt xả trại bất đắc dĩ vì dịch Covid-19. Họ tập cùng niềm tin các giải đấu sẽ sớm quay lại khi dịch bệnh được kiểm soát ổn.

Đội bóng SHB Đà Nẵng vẫn đang cách ly tại chỗ

Sau vòng đấu thứ 11 đến nay, các thành viên của đội bóng SHB Đà Nẵng vẫn đang phải cách ly tại chỗ vì dịch Covid-19 và khả năng sẽ phải thử máu kiểm tra dịch bệnh trong tuần sau.