V-League RSS Tin Tức V-League Mới Cập Nhật

V.League 2022 lùi ngày khai mạc đến 25/2

Để các tuyển thủ Việt Nam có thêm thời gian nghỉ ngơi và hòa nhập với đội bóng mới, VPF quyết định lùi khai mạc mùa giải lại 6 ngày so với thông báo trước đó.

HLV Kiatisak: 'Mục tiêu của HAGL là vô địch V.League'

Sau khi có danh hiệu đầu tiên cùng HAGL ở Cúp Hoàng Đế Quang Trung, HLV Kiatisak đặt mục tiêu giúp đội bóng phố Núi lên ngôi vô địch ở V.League 2022, tiến xa ở sân chơi AFC Champions League.

Ai xây V.League?

V.League 2022 đang được kích hoạt trở lại với hàng loạt sự kiện. Lịch thi đấu đã được lên, các nhà quản lý đã ngồi lại với nhau để hoạch định hướng đi cho giải đấu trong bối cảnh có nhiều thách thức. Chưa bao giờ người ta nói nhiều đến khái niệm “xây V.League” nhiều đến vậy, bởi nó gắn liền với quyền lợi của từng đội bóng, của nền bóng đá.

HAGL vẫn là thế lực ở V.League 2022

Đó là lời nhận định của HLV Nguyễn Thành Công (HL Hà Tĩnh) sau khi chứng kiến màn trình diễn ấn tượng của HAGL ở ngày khai màn Cúp Hoàng Đế Quang Trung 2022. Với đội hình gồm nhiều cầu thủ trẻ, dự bị cùng sự tăng cường của 3 ngoại binh, đội bóng phố Núi vẫn có chiến thắng thuyết phục trước B.BD.

V.League 2022: Các đội phải xét nghiệm Covid-19 trước mỗi trận đấu

Trong bối cảnh Covid-19 còn nhiều phức tạp, VPF có nhiều điều chỉnh trong điều lệ giải nhằm hỗ trợ các CLB cũng như đảm bảo V.League, hạng Nhất và Cúp Quốc gia 2022 diễn ra ổn định, thông suốt.