V-League RSS Tin Tức V-League Mới Cập Nhật

CLB Hà Nội và sự công bằng của V.League

CLB Hà Nội chơi tấn công bài bản, sắc nét. Chiến thắng 2-1 trước Bình Dương rất xứng đáng nếu nhìn vào thế trận, số cơ hội Hà Nội tạo ra.

Vì thành công của giải, các CLB cần thi đấu trung thực, cao thượng

Một loạt vấn đề liên quan đến giải đấu đã được Thường trực VFF đề cập trong văn bản mới nhất gửi các bên liên quan. Trong đó, các CLB cần “nâng cao tinh thần và ý thức về tính chuyên nghiệp, văn hóa ứng xử trong thi đấu, thể hiện tinh thần thi đấu trung thực, cao thượng và trách nhiệm đối với công chúng”.

VFF yêu cầu xử lý nghiêm trọng tài, trợ lý mắc lỗi nghiêm trọng

LS V.League 2020 đang bước vào giai đoạn nước rút. Lúc này, sự chính xác trong các pha xử lý của đội ngũ trọng tài quyết định đến sự thành bại của các đội bóng và sự thành bại của mùa giải. Thường trực VFF đã gửi công văn yêu cầu đội ngũ giám sát, trọng tài nêu cao tinh thần trách nhiệm, đồng thời xử lý nghiêm những người mắc lỗi nghiêm trọng.

Nhận định bóng đá Hà Nội vs B.BD, 19h15 ngày 24/10: Tăng tốc vì ngôi vương

Hà Nội FC đang cho thấy sự hồi sinh mạnh mẽ ở giai đoạn quyết định của mùa giải. Trước B.BD chỉ còn là cái bóng trong quá khứ, đội quân của HLV Chu Đình Nghiêm tự tin sẽ lấy 3 điểm để tiếp tục nuôi tham vọng lần thứ 3 liên tiếp vô địch V.League.

Bình luận V.League: Lời hứa của ứng viên Sài Gòn FC

Một trong những hiện tượng bất ngờ nhất của V.League mùa này chính là việc Sài Gòn FC chen chân vào cuộc đua vô địch. Thậm chí, cách đây hai vòng đấu, họ vẫn dẫn đầu cuộc đua. Và ngay cả thời điểm này, khi hiện tượng Sài Gòn FC đang có dấu hiệu hụt hơi thì khí chất của họ vẫn là điểm hết sức đáng chú ý.

Hải Phòng vs Quảng Nam FC: 'Chung kết ngược' sẽ diễn ra ở Lạch Tray

Quảng Nam FC đang kém Hải Phòng 4 điểm nhưng nếu gặp điều kiện thuận lợi, trận đối đầu giữa hai đội này lượt cuối tại Lạch Tray sẽ được ví như “chung kết ngược”.

Tổng quan vòng 4 V.League: Đừng tưởng xếp dưới là yếu thế

Nhìn tổng thể những cặp đấu ở cuộc chiến tranh chức vô địch tại vòng 4 thì có vẻ ưu thế đang thuộc về những đội được xếp cửa trên. Nhưng sự kình địch hứa hẹn sẽ tạo nên những cặp đấu không khoan nhượng và các đội xếp trên có thể sẽ phải trả giá nếu chủ quan.

Trợ lý trọng tài gây bất lợi cho DNH Nam Định bị treo cờ

Bộ phận chức năng đã xác định, trợ lý trọng tài K Đức Tuấn đã mắc lỗi khi phất cờ báo hiệu Rafaelson rơi vào thế việt vị. Đáng nói, ở tình huống này, bàn thắng đã được ghi.

Đỗ Hùng Dũng: 'Về nhì là thất bại với Hà Nội FC'

Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng của Hà Nội FC khẳng định chỉ có chức vô địch mới được xem là thành công với đội bóng. Còn bất cứ thứ hạng xếp sau đều là thất bại. 

Lợi thế lớn cho Hà Nội và Viettel

Sau khi kết thúc vòng 3 của nhóm 8 đội dẫn đầu, cuộc đua tranh đến chức vô địch V.League 2020 đã được định hình. 4 đội đầu bảng gồm Viettel, Hà Nội, Sài Gòn FC và Than.QN là các ứng cử viên tiềm tàng cho ngôi vương và hiện tại, hai đại diện Thủ đô đang có nhiều lợi thế.