V-League RSS Tin Tức V-League Mới Cập Nhật

V.League 2021: Ai ở đâu thì ngồi yên đấy!

V.League vẫn đang trong đợt xả trại bất đắc dĩ vì dịch bệnh. Vậy nhưng trong đợt nghỉ kéo dài này, hầu hết các thành viên bóng đá đều chẳng thấy ai đi du lịch như mọi năm, bởi họ biết an toàn cho bản thân và những người chung quanh là trên hết.

Chuyện cách ly của 'thầy ngoại' ở V.League

Thay vì trở về quê nhà nghỉ ngơi khi V.League 2021 tạm dừng, các HLV ngoại như Kiatisak, Petrovic đều lựa chọn ở lại Việt Nam bởi họ thấu hiểu sự chỉn chu và chặt chẽ trong công tác phòng dịch ở Việt Nam sẽ giúp họ “bình an” trong mùa dịch Covid-19.

Chốt xong ngoại binh, Sài Gòn FC có dám ‘bung lụa’ tại AFC Cup?

Sài Gòn FC thay thế các ngoại binh đến từ Nhật Bản với hy vọng sẽ có một giai đoạn 2 V.League 2021 sáng sủa hơn. Ngoài ra, đội bóng này cũng chuẩn bị tinh thần để tham gia đấu trường AFC Cup sẽ khai diễn vào cuối tháng 6.

V.League 2021 tạm dừng: 'Mục tiêu kép' cho các CLB

V.League 2021 tạm dừng được coi là giúp các CLB đạt “mục tiêu kép”. Bởi quãng nghỉ này mang đến sự thư giãn cho các cầu thủ sau chặng đường gắng sức thi đấu, đồng thời góp phần chung tay đẩy lùi dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp ở nước ta.

Niềm tin vào quân Hà Nội FC của ông Park Hang Seo

HLV Park Hang Seo gọi 4 trung vệ của Hà Nội FC, 3 người của Viettel và 1 cái tên đến từ Thanh Hóa. Vấn đề ở chỗ, các trung vệ của Hà Nội FC thi đấu ở V.League mùa này không tốt. Điều đó khiến niềm tin mà ông Park dành cho họ đang bị đặt dấu hỏi.

Papa Ibou Kebe, củi một cành khô lạc mấy dòng...

Sài Gòn FC là bến đỗ thứ tư của Papa Ibou Kebe sau chưa đầy 3 mùa giải chơi ở V.League. Tất nhiên, cầu thủ gốc Senegal này không phải có sức hút lớn để được nhiều đội mời chào. Ngược lại, phong độ nhạt nhòa biến Kebe trở nên long đong như cành củi khô lạc giữa những dòng nước để rồi ai bí đành chìa tay vớt.

SHB Đà Nẵng, bao giờ cho tới… ngày xưa!

Từ vòng 12 của V.League 2021, HLV Phan Thanh Hùng đã tiếp quản đội bóng SHB Đà Nẵng. Việc HLV gạo cội người Đà Nẵng trở về nắm đội bóng, khiến người hâm mộ xứ này mong muốn đội bóng sông Hàn sẽ quay lại với bản sắc địa phương như trước đây.

Nhìn thẳng công tác trọng tài V.League 2021: Còn nhiều hạn chế!

Công ty CP bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) có đánh giá tổng quan các mặt tích cực cũng như hạn chế còn tồn tại, đặc biệt công tác trọng tài ở giai đoạn 1 mùa giải 2021.

Lãnh đạo CLB Thanh Hóa: Samson ở lại hết mùa, khuyến khích kiện lên FIFA

Tổng giám đốc (TGĐ) CLB Đông Á Thanh Hóa, Cao Hoàng Đức cho biết, lãnh đạo CLB từng có ý định tìm nút gỡ cho Samsom sau giai đoạn 1 V.League 2021. Tuy nhiên, việc cầu thủ người Nigeria liên hệ với báo chí công kích, nói xấu khiến đội bóng phải làm theo luật, thậm chí khuyến khích Samson kiện lên FIFA.

Diễn biến mới vụ Thanh Hóa và Samson tố ngược nhau

Ngày 12/5 vừa qua, CLB bóng đá Đông Á Thanh Hóa đã có văn bản gửi Liên đoàn bóng Việt Nam (VFF), nội dung văn bản ghi rõ những vấn đề Samson “tố” đội bóng chủ quản là sai sự thật.