Hạng Nhất RSS Tin Tức Hạng Nhất Mới Cập Nhật

Trước vòng 8 giải hạng Nhất QG 2022: Chờ Huế lên tiếng, Bà Rịa Vũng Tàu dễ thở

Ở lượt trận vừa qua, Huế bất ngờ quật ngã đội bóng đang có phong độ cao là Bà Rịa Vũng Tàu ngay trên sân đối thủ khiến cho đoàn quân của ông Nguyễn Minh Phương mất ngôi đầu vào tay Công an Nhân dân.

Tổng hợp vòng 6 giải hạng Nhất QG - LS 2022: Quảng Nam FC giải tỏa sức ép

Quảng Nam đã có 2 trận thua liên tiếp nên đang rất khát chiến thắng, chưa kể lại được đá trên sân nhà Tam Kỳ nên không ngạc nhiên khi các học trò của HLV Dương Hồng Sơn liên tục đẩy nhanh sức ép về phía khung thành của Phù Đổng.

Vòng 6 giải hạng Nhất QG - LS 2022: Long An thắng trận thứ hai liên tiếp

Với trận thắng thứ 2 liên tiếp, Long An từ nhóm cuối đã vươn lên vị trí thứ 6 trên BXH, qua đó khiến nhóm cuối càng rơi vào cảnh đua tranh quyết liệt. Trong khi đó, nhóm đầu cũng sẽ bước vào cuộc cạnh tranh căng thẳng từ hôm nay.

Vòng 5 giải hạng Nhất QG - LS 2022: Cần Thơ sắm vai ngựa ô

Vòng đấu thứ 5 chứng kiến bất ngờ lớn, khi đội bóng được đánh giá yếu hơn là Cần Thơ có chiến thắng 1-0 ngay trên sân của Phù Đổng. Trong khi đó, BRVT suýt mất ngôi đầu vì không thể vượt qua Đắk Lắk - đội bóng vẫn chưa có được chiến thắng nào kể từ đầu giải.

Giải hạng Nhất QG: Phù Đổng nhận tin vui trước cuộc đấu với Cần Thơ

Cuối tuần này, Phù Đổng, đội bóng đang đứng thứ 4 trên BXH giải hạng Nhất QG-LS 2022 sẽ tiếp đón đội khách Cần Thơ. Trước cuộc đấu quan trọng, đại diện Thủ đô đã nhận tin vui khi có được hàng loạt nhà tài trợ đồng hành trong mùa giải này.

Tổng quan vòng 3 giải hạng Nhất QG - LS 2022: Khó lường

Sau 2 tuần tạm nghỉ, giải hạng Nhất QG - LS 2022 sẽ trở lại với các trận đấu ở vòng 3 trên khắp các sân cỏ cả nước. Đây là vòng đấu được dự báo rất hấp dẫn, khó lường khi có nhiều cuộc thư hùng đáng chú ý.