Loading...

Hạng Nhất RSS Tin Tức Hạng Nhất Mới Cập Nhật

Vòng 17 Giải hạng Nhất QG - LS 2019: HL Hà Tĩnh chắc suất vô địch

Tâm điểm vòng 17 giải hạng Nhất QG 2019 là cuộc tranh tài giữa Bình Phước và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vào chiều qua. Nhìn vị trí và điểm số, không ngạc nhiên khi dù phải chơi trên sân đối phương, các học trò của HLV Phạm Minh Đức vẫn nắm thế chủ động và liên tiếp vây hãm khung thành đội chủ nhà.

Giải hạng Nhất QG - LS 2019: Ngã ngũ cuộc đua lên và xuống hạng

Giải hạng Nhất QG 2019 vẫn còn 6 vòng đấu nữa mới kết thúc, nhưng cuộc cạnh tranh suất thăng hạng trực tiếp và chạy trốn vé xuống hạng duy nhất đã sớm nhìn thấy chủ nhân. Xem ra, cuộc đua chỉ còn gay cấn ở suất play-off.

Đấu sớm vòng 16 hạng Nhất QG: XSKT Cần Thơ lại hòa?

Chiều nay, vòng 16 giải hạng Nhất QG 2019 sẽ diễn ra trận đấu sớm giữa Fico Tây Ninh và XSKT Cần Thơ. Hiện tại, Fico.TN đã trải qua chuỗi 4 trận không thắng và tụt dần xuống nhóm cuối BXH.

Vòng 15 hạng nhất QG: Nỗi buồn derby miền Tây

Chiều nay, vòng 15 giải hạng Nhất QG 2019 sẽ diễn ra trận đấu sớm giữa Đồng Tháp và XSKT Cần Thơ. So về tên tuổi, đây là hai trong số các đội bóng có tiếng của bóng đá Việt Nam đang chơi ở hạng Nhất khi từng góp mặt ở V.League.

Vòng 14 hạng nhất 2019: Chỉ mỗi An Giang thắng trận

Trong các trận vòng 14 giải hạng nhất QG LS 2019 diễn ra vào chiều 20/7, chỉ mỗi chủ nhà An Giang là giành trọn 3 điểm. Còn lại, tất cả đều buộc phải chia điểm trước đội khách.

Vòng 13 hạng Nhất QG: Đánh bại Long An, Phù Đổng nhem nhóm hy vọng trụ hạng

Giành chiến thắng với tỷ số 2-1 trước Long An trong trận đấu muộn của vòng 13 giải hạng nhất QG LS 2019 diễn ra vào tối 15/7, Phù Đổng đã thắp lên hy vọng trụ hạng khi chỉ còn kém nhóm phía trên 4 điểm.