"Arsenal đừng ảo tưởng top 4 nữa"

Tượng đài Ian Wright tin rằng một suất dự Champions League mùa sau là điều gì đó rất khó thành sự thật đối với Arsenal.

Kết thúc lượt trận vòng 25, Arsenal đã bị Man Utd vượt mặt để chiếm lấy vị trí thứ 5 trên BXH. Hiện Pháo Thủ đang thua Quỷ Đỏ 1 điểm và kém 3 điểm so với Chelsea (đứng thứ 4).

 Liệu Emery có nên từ bỏ Premier League?

Tuy khoảng cách là không quá lớn, nhưng tượng đài Ian Wright lại không cho rằng đội bóng của HLV Emery đủ khả năng để giành một suất trong top 4 vào cuối mùa. Thay vào đó, Ian Wright khuyên Arsenal nên tập trung vào đấu trường Europa League để đi đường vòng trở lại Champions League:

"Sau khi bị chấm dứt chuỗi bất bại, tôi không cho rằng Arsenal còn nhiều hy vọng để cán đích trong top 4. Đó là chuỗi trận bất bại tuyệt vời, nhưng thậm chí trong thời điểm đó chúng ta vẫn phải thừa nhận rằng đội bóng vẫn còn nhiều vấn đề."

"Theo tôi, Europa League mới chính là điều mà Arsenal cần thật sự tập trung vào lúc này. HLV (Emery) có rất nhiều kinh nghiệm ở đấu trường này, và tôi tin khi chúng tôi có thêm vài cầu thủ trở lại sau chấn thương thì mục tiêu này là hoàn toàn có thể."

Video sức mạnh của Arsenal dưới thời Emery:

    Bình Luận