CĐV The Kop "hủy diệt" 1 cầu thủ sau trận hòa Chelsea

Fan hâm mộ Liverpool đã tạo nên làn sóng chỉ trích nhắm thẳng vào tiền vệ Jordan Henderson.

Hành quân đến sân Stamford Bridge với ý định "phục thù" trận thua ở vòng 3 Carabao Cup, tuy nhiên thầy trò Jurgen Klopp đã phải nhận gáo nước lạnh từ The Blues. Tiền vệ Eden Hazard một lần nữa tỏa sáng giúp Chelsea có được lợi thế dẫn bàn.

Phải chờ đến phút 89, Quỷ đỏ vùng Merseyside mới có được bàn thắng gỡ hòa do công của tiền đạo Daniel Sturridge. Tuy nhiên, tâm điểm của sự chú ý lại dồn hết vào đội trưởng Jordan Henderson của The Kop sau màn trình diễn kém sắc.

Nhiều CĐV Liverpool đã tỏ ra khó chịu với tiền vệ người Anh vì... không dám tham gia tấn công và chỉ tập trung vào nhiệm vụ phòng ngự. Một số người cho rằng cựu cầu thủ Sunderland đã có trận đấu tròn vai trước đội chủ nhà. 

CĐV The Kop

 Jordan Henderson đã phải nhận nhiều lời chỉ trích sau trận gặp Chelsea.

"Cả James Milner, Mohamed Salah và Jordan Henderson đều thực sự "kinh khủng", CĐV tên #Tayyub bức xúc chia sẻ trên Twitter cá nhân.

"Không biết đã có bao nhiêu lần Jordan Henderson đã chuyền bóng trở lại sân nhà khi các cầu thủ đã ở một vị trí quá thuận lợi. Thật khó chịu!", fan hâm mộ tên #Ejaz cho biết.

CĐV The Kop

 Những lời lẽ không hay của CĐV The Kop dành cho thủ quân của đội nhà. 

"Jordan Henderson đã chơi không tốt ở hiêp 1 và đó thực sự là điều lãng phí. Nên thay bằng Naby Keita hoặc Xherdan Shaqiri, những cầu thủ có thể đưa bóng tiến về phía trước, chúng ta đã có cơ hội thắng", #AliOsman chia sẻ.

Trận hòa 1-1 trước Chelsea đã khiến Liverpool mất vị trí số 1 trên BXH vào tay Manchester City. Ở trận đấu trước đó, Pep Guardiola và các học trò đã có chiến thắng nhẹ nhàng 2-0 trước Brighton.

    Bình Luận