CHÍNH THỨC! "Người thầy hay nhất" của Pep Guardiola thay thế Arteta

Sau tất cả, Man City đã công bố "số 2" mới trong BHL của Guardiola.
 

Man City tập luyện

Mới đây, trang chủ Manchester City đã thông báo bổ nhiệm Juan Manuel Lillo làm trợ lý cho Pep Guardiola. Ở tuổi 54, nhân vật quan trọng số 2 trong ban huấn luyện Citizens từng dẫn dắt chính Guardiola, khi cựu HLV Barcelona khoác áo Dorados de Sinaloa tại Mexico.

Guardiola từng ca ngợi Lillo là "HLV hay nhất ông từng có", trong khi trợ lý mới của Man City cũng chia sẻ tình cảm khăng khít với thiên tài chiến thuật. Lillo mô tả Guardiola là "một trong những người quan trọng nhất trong cuộc sống, giống như con trai của tôi".

Man City announce 'best-ever' coach Lillo as Guardiola's No. 2 - Bóng Đá

 "Số 2" mới của Guardiola, sau Arteta.

Lillo trước đây từng là HLV trẻ nhất trong lịch sử La Liga và đã dẫn dắt nhiều ngôi sao đẳng cấp thế giới trong sự nghiệp, bao gồm Andres Iniesta, David Villa và Yaya Toure. Mùa trước, đồng hương của Guardiola đưa Qingdao Huanghai đăng quang Chinese League One và giành vé thăng hạng lên Chinese Super League.

 

Phát biểu với trang chủ CLB sau khi tiếp quản vị trí Mikel Arteta để lại, Lillo bày tỏ: "Tôi vui mừng khi gia nhập BHL Man City. Mối quan hệ với Pep đã trải qua nhiều năm và tôi hào hứng khi gia nhập cùng cậu ấy như 1 phần của đội bóng thú vị này."

"City đã tận hưởng nhiều thành công trong những mùa gần đây và trình diễn thương hiệu bóng đá đẹp mà chúng ta trông chờ từ CLB lẫn HLV. 

Là niềm vui khi trở thành 1 phần của tập thể này và tôi hy vọng sẽ có đóng góp quan trọng vào thành công tương lai của CLB."

    Bình Luận