Fernando Torres có lẽ mãi mãi sẽ là một cái tên gây nhiều tiếc nuối. Đến Chelsea với mức phí kỷ lục, thế nhưng cựu tiền đạo người Tây Ban Nha lại không thể trở thành một huyền thoại của The Blues. Chắc chắn trước đó, rất nhiều kỳ vọng đã được giành cho anh, và mới đây cựu trung vệ John Terry đã tiết lộ sự phấn khích của dàn sao Chelsea khi có tin Torres sẽ là đồng đội của họ:
"Cậu ấy đã không có một phong độ tốt trước hai bàn thắng đó [vào lưới Chelsea hồi 11/2010], thế nhưng sau đó Torres tới và xé lưới chúng tôi."
"Từ góc độ của một cầu thủ Chelsea, dĩ nhiên tôi ghét phải đối đầu với cậu ấy, một người có vẻ như sẽ ghi bàn tại Anfield hoặc Stamford Bridge."

Torres đã không thể tỏa sáng tại Chelsea.
"Thế nhưng cậu ấy chính là mẫu cầu thủ mà Roman luôn luôn hỏi rằng, 'cậu ấy có khó đối đầu không?'."
"Yossi Benayoun đã từng ở rất gần Torres, khi ấy Yossi đang thi đấu tại Chelsea, và anh ấy trông như muốn nói: 'các chàng trai, Torres đang trên đường tới đây'."
"Còn chúng tôi, phản ứng của chúng tôi đó là: 'không thể nào, chúng ta chắc chắn sẽ thống trị Premier League và cả châu Âu trong 5 hoặc 6 năm nữa'."
Ở một diễn biến khác, vừa qua Jamie Carragher cũng đã có những phát biểu về thương vụ Torres đến Chelsea.
Bình Luận