Chuyển nhượng 12/11: Gây bão TTCN, M.U đẩy đi 4 cái tên; Arsenal chốt đón 2 tân binh

Cập nhật tất cả thông tin chuyển nhượng của các đội bóng lớn hàng ngày.
 

Chelsea và những bàn thắng đẹp mắt tại OTF

Dọn đường đón Declan Rice, Chelsea đẩy đi 3 cái tên. Một nguồn tin từ Chelsea chia sẻ với Football Insider rằng, CLB đang chờ đợi các đề xuất cho trường hợp của Jorginho, Antonio Rudiger và Marcos Alonso, những cái tên từ lâu đã được đồn sẽ rời sân Stamford Bridge. Vì chưa thể bán được những cái tên này nên Chelsea không thể mua Rice ngay mùa Hè.

Vỡ vụn hàng thủ, Liverpool dồn toàn lực mua "đá tảng" 22 tuổi. Tờ Liverpool Echo nhận định, Dayot Upamecano là mục tiêu chuyển nhượng số 1 ở vị trí trung vệ với Liverpool sắp tới. Ngôi sao người Pháp sở hữu kinh nghiệm thi đấu tại Champions League, có khả năng không chiến, đọc trận đấu xuất sắc. Điều này hoàn toàn dễ hiểu khi trong tay HLV Jurgen Klopp hiện không còn trung vệ lành lặn nào, sau chấn thương mới nhất của Joe Gomez.

 - Bóng Đá

 Mục tiêu của Liverpool.

Arsenal mạnh tay, chốt đón 2 tân binh. Theo tờ Metro, Arsenal nhiều khả năng vẫn tiếp tục bạo chi trên TTCN mùa Đông sắp tới, bất chấp đội bóng thành London đã mang về nhiều gương mặt sáng giá ở phiên chợ Hè vừa qua. Cụ thể, Pháo thủ đã lên kế hoạch bổ sung 2 ngôi sao ở phiên chợ Đông. Arsenal sẽ quay trở lại với mục tiêu Houssem Aouar của Lyon, cũng như chiêu mộ tiền vệ trẻ Dominik Szoboszlai của Red Bull Salzburg.

Chơi tất tay, Real bạo chi kích nổ cú đúp bom tấn trong tháng Giêng. Thời gian vừa qua, đã có rất nhiều tin đồn cho rằng, Real đang theo đuổi gắt gao bộ đôi Erling Haaland (Borussia Dortmund) và Eduardo Camavinga (Rennes). Cả hai cầu thủ tuổi teen này đều là những cái tên cực hot trên TTCN sau những màn trình diễn vô cùng ấn tượng.

Los Blancos muốn đẩy mạnh quá trình đàm phán trong hai tháng nữa, thời điểm kỳ chuyển nhượng mùa Đông mở cửa. Ở thương vụ Haaland, nhà ĐKVĐ La Liga sẽ ra đề nghị trị giá 67 triệu bảng cộng thêm Luka Jovic. Còn đối với trường hợp của Camavinga, có thể Rennes yêu cầu khoảng 53 triệu bảng.

 - Bóng Đá

 Pogba và Ronaldo có thể đổi chỗ cho nhau.

Liên hệ "siêu cò", Man United chuẩn bị gây bão TTCN. Tờ Express dẫn nguồn từ ấn phẩm El Grafico cho biết, Man United đã thông báo cho người đại diện của Cristiano Ronaldo - Jorge Mendes về việc họ muốn mang siêu sao người Bồ Đào Nha trở lại Old Trafford. 

Có thể khẳng định, Cristiano Ronaldo là nhân tố quan trọng nhất giúp Juventus liên tiếp vô địch Serie A hai năm vừa qua. Hiện tại, Ronaldo vẫn đang bùng nổ dưới triều đại của tân HLV Andrea Pirlo, nhưng Lão bà đã không còn muốn giữ anh ở lại. Nếu thành hiện thực, đây chắc chắn sẽ là thương vụ gây chấn động phiên chợ mùa Đông sắp tới.  

Man United đẩy đi 4 cầu thủ trong tháng 01/2021. HLV Ole Gunnar Solskjaer dự kiến sẽ có những thay đổi trong tháng 01/2021 sau khởi đầu đáng thất vọng của Quỷ đỏ tại Premier League. Theo Mirror, có 4 cái tên nằm trong danh sách ra đi những ngày đầu năm sau, và toàn là những người quen.

Cụ thể, Man United thay đổi kế hoạch, sẽ để Dean Henderson ra đi theo dạng cho mượn nhằm có thêm kinh nghiệm, và Sergio Romero từ chỗ bị phế truất sẽ trở lại làm dự bị cho De Gea. 3 cái tên còn lại gồm Jesse Lingard (bán đứt), Daniel James (cho mượn) và Paul Pogba, người bị mất suất đá chính gần đây, đồng thời luôn có tư tưởng ra đi.

    Bình Luận