Đánh bại City, M.U thuyết phục được 2 huyền thoại khó tính

2 huyền thoại M.U cảm thấy hài lòng với màn trình diễn mới đây của đội nhà.

Đêm qua, trận derby Manchester giữa Manchester United với Manchester City đã được diễn ra trên sân Old Trafford. Phút thứ 30, Anthony Martial ghi bàn mở tỷ số cho Quỷ đỏ. Đến phút thứ 90+6, ngôi sao trẻ Scott McTominay lập công để ấn định chiến thắng 2-0 đầy cảm xúc cho đội nhà.

Hồi đầu mùa giải, United cũng đã gây bất ngờ khi đánh bại nhà đương kim vô địch với tỷ số 2-1. Như vậy sau 10 năm, họ mới lại thắng kình địch của mình ở cả 2 lượt trận trong 1 mùa giải. Không chỉ bởi kết quả, cựu danh thủ Gary Neville, người nhiều lần bực bội với màn trình diễn của M.U những năm qua, còn cảm thấy sung sướng bởi bầu không khí trên sân Old Trafford.

Đánh bại City, M.U thuyết phục được 2 huyền thoại khó tính  - Bóng Đá

 Neville hào hứng sau trận thắng của M.U.

"Những năm gần đây, tôi không mấy khi được thấy SVĐ tưng bừng như thế. Tôi đã không thấy cảnh tượng này trong một thời gian dài. Quả là khoảnh khắc hiếm. Nhưng đây là một ngày tốt lành với United và họ cần những ngày như vậy. Nó vẫn chưa mang đến cho họ một vị trí đá Champions League, nhưng đây vẫn là một khoảnh khắc lớn lao với Ole Gunnar Solskjaer và các học trò của anh ấy."

Roy Keane cũng có ý kiến tương tự: "Thật xuất sắc, đáng kinh ngạc. United đã cho thấy sự kiêu hãnh và tinh thần thi đấu. Bàn thắng kết thúc thật hoàn hảo. Tôi đã không được chứng kiến bầu không khí này trong một thời gian dài."

"Chặng đường phía trước vẫn còn rất dài nhưng đây là một bước tiến lớn. Họ đã chịu nhiều áp lực và chỉ trích. Tôi cũng từng chỉ trích họ, nhưng cả đội đã làm rất tốt ngày hôm nay. Đây sẽ là động lực lớn cho Ole. Nhưng sau khi đại thắng, bạn phải nối dài được kết quả đó."

Gary Neville và nhiều huyền thoại M.U chơi trận tri ân Vincent Kompany: 

    Bình Luận