Kể từ khi lên nắm quyền tại Old Trafford, Ole Gunnar Solskjaer đã mang đến cho Manchester United một bộ mặt hoàn toàn khác. Trái ngược với hình ảnh bạc nhược, thiếu sức sống dưới thời Jose Mourinho, Quỷ đỏ hiện tại trình diễn lối tấn công ban bật tốc độ kết hợp với tấn công cánh rất đẹp mắt. Tuy nhiên theo Rene Meulensteen - HLV đội trẻ Man Utd (giai đoạn 2001 - 2006) cũng như một thời là cộng sự của Sir Alex (giai đoạn 2007 - 2013), điều này có thể gây khó cho một ngôi sao của đội, đó là Juan Mata:
"Ole dĩ nhiên là đánh giá rất cao những cái tên ông ấy đang sở hữu và chắc chắn ông ấy cũng muốn United tiếp tục duy trì lối chơi giàu năng lượng, giàu tốc độ như hiện tại."

Theo Meulensteen, Mata có thể gặp khó với lối chơi của United thời Solskjaer.
"Đừng hiểu nhầm, thực sự thì tôi là một fan bự của Mata. Tôi vẫn tin rằng đó là một ngôi sao lớn, nhưng không quá hợp với Solsa-ball."
"Để tận dụng thật tốt Mata, Ole chỉ nên để cậu ấy ra sân trong những thời điểm Man Utd thực sự cần một luồng gió mới."
Ở một diễn biến khác, vừa qua Marouane Fellaini đã chia tay đội chủ sân Old Trafford để chuyển đến Trung Quốc chơi bóng trong quãng cuối sự nghiệp bóng đá của mình.
Bình Luận