Buffon cân bằng kỷ lục khủng. Với việc bắt chính trong trận thắng Sampdoria 2-1 của Juventus rạng sáng nay, thủ môn kì cựu Gianluigi Buffon đã cân bằng kỷ lục ra sân nhiều nhất trong lịch sử Serie A do huyền thoại AC Milan, Paolo Maldini thiết lập. “Người nhện” 41 tuổi đã có 647 trận tại Serie A, trong đó giữ sạch lưới 296 trận và nhận 523 bàn thua.
Man City quyết tâm đón "trọng pháo". Trong nỗ lực tìm kiếm tiền đạo thay thế Sergio Aguero đang dần bước sang bên kia sườn dốc sự nghiệp, Man City đang rất quan tâm đến việc chiêu mộ Lautaro Martinez của Inter Milan. Chân sút người Argentina đã ghi 13 bàn thắng sau 22 trận từ đầu mùa cũng là mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của Barca.
Everton ấn định ngày ra mắt của HLV Ancelotti. Qua đó, Ancelotti sẽ nhận được 1 bản hợp đồng có giá trị 50 triệu bảng trong 4 năm rưỡi. Và ông sẽ dẫn dắt đoàn quân của mình lần đầu tiên ở trận gặp Burnley ngay tại sân nhà vào ngày 26/12 tới.

Pep rục rịch rời Man City.
Theo luật mới, Minamino có được dự Champions League cùng Liverpool? Theo quy định mới, UEFA cho phép các CLB đăng ký mới 3 cầu thủ từ sau vòng bảng tại UEFA Champions League và Europa League mà không bị hạn chế. Đồng nghĩa là trong thời gian tới, nếu Klopp muốn, ông hoàn toàn có thể sử dụng Minamino tại Champions League.
Cú sốc! Pogba chưa hẹn ngày trở lại. Sau khi dự đám cưới anh trai cuối tuần qua, Pogba bị ốm và cần nghỉ ngơi khoảng ba ngày. "Paul Pogba bị ốm. Cậu ấy sẽ nghỉ hai ngày, dù điều ấy không giúp Pogba trở lại sớm hơn. Có lẽ chúng tôi đã mong chờ quá nhiều vào sự trở lại của cậu ấy," Solskjaer xác nhận.
Man City liên hệ Pochettino thay Guardiola. Ngay khi Mikel Arteta rục rịch sang Arsenal, Man City đã phải tính đến chuyện liên hệ với Mauricio Pochettino để chuẩn bị cho tương lai không Pep Guardiola. Tương lai của Pep Guardiola là điều Man City đã phải tính tới khi vị chiến lược gia gốc Catalan này đã trải qua mùa giải thứ ba làm việc tại Etihad. Ngay cả Barca, Pep cũng chỉ gắn bó 4 mùa giải. Thế nên việc Guardiola chia tay Man City chỉ là chuyện sớm muộn.
Thêm nguồn xác nhận, Man Utd chia tay 2 cái tên. Theo Daily Mail, bộ đôi công thần Ashley Young và Nemanja Matic đã được BLĐ Man Utd 'bật đèn xanh' cho ra đi ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông.
Video tài năng của Pogba:
Bình Luận