MB88
VT88

Emery đã hét gì với các học trò sau khi bị Tottenham ngược dòng chóng vánh?

Chiến lược gia người Tây Ban Nha hét lên với các cầu thủ của Arsenal rằng hãy bình tĩnh lại sau khi họ bị dẫn ngược hai bàn chỉ sau 4 phút.

Pierre Emerick-Aubameyang đã đưa The Gunners vượt lên dẫn trước với một quả phạt đền ở phút thứ 10 giúp đội chủ nhà có một khởi đầu hoàn hảo. Nhưng Tottenham đã liên tiếp có được 2 bàn thắng ở những phút cuối hiệp một và khiến Arsenal rơi vào thế bị động.

Eric Dier ghi bàn từ pha đánh đầu nối ngoạn mục trong vòng cấm, trước khi tạo ra tranh cãi với pha ăn mừng đầy khiêu khích các cầu thủ dự bị của Arsenal. Khi đó, huấn luyện viên Mauricio Pochettino đã phải chạy đến ngăn cản các học trò làm hỏng trận đấu.

Chỉ 4 phút sau, Rob Holding phạm lỗi với Heung-min Son trong vòng cấm đội nhà và trọng tài được cho là yêu Tottenham, Mike Dean không ngần ngại tặng cho Harry Kane một quả phạt đền. Tiền đạo chủ lực của tuyển Anh đã dễ dàng đánh bại Bernd Leno và giúp Spurs vượt lên dẫn trước.

Emery đã hét gì với các học trò sau khi bị Tottenham ngược dòng chóng vánh? - Bóng Đá

 Emery trấn an các học trò sau khi bất ngờ thủng lưới hai bàn trong 4 phút.

Ở tình huống này, các máy quay của Sky Sports lướt tới Emery, người đang đứng ở khu vực kỹ thuật và hét lên về phía các học trò của mình. Bình luận viên Gary Neville nói: "Tôi đã nói trước đó rằng các cầu thủ Tottenham sẽ bị thua trước, và bây giờ Arsenal rơi vào hoàn cảnh đó".

"Unai Emery đang nói 'hãy bình tĩnh, ổn định lại đội hình'. Người hâm mộ của Tottenham bây giờ đang cười đấy. Arsenal đang tạo ra quá nhiều lỗ hổng, họ thực sự như vậy. Kane, Son, Alli, Eriksen - tất cả bọn họ đều gây khó khăn cho chủ nhà".

    Bình Luận