Hàng thủ hớ hênh, Man Utd đánh rơi chiến thắng đầy đáng tiếc

Dù tạo ra rất nhiều cơ hội ngon ăn, tuy nhiên Man Utd vẫn không thể có được trọn vẹn 3 điểm trên sân nhà.

Man Utd vừa gây sốc khi bị tiểu nhược Astana đánh bại với tỷ số 1-2 ở Europa League. Thất bại này khiến HLV Ole Gunnar Solskjaer đứng trước nguy cơ bị mất việc, đặc biệt là khi Arsenal cũng đã chính thức chia tay HLV Unai Emery sau thất bại 1-2 trước Eintracht Frankfurt tại Europa League.

Đó là lý do vì sao thuyền trưởng của "Quỷ đỏ" tung vào sân ngay từ đầu những quân bài tốt nhất trên hàng công như Daniel James, Marcus Rashford  và Anthony Martial. Tuy nhiên, Man Utd lại là đội nhập cuộc chậm hơn, còn Aston Villa lại hừng hực khí thế dù phải làm khách trên sân Old Trafford.

sau trận MU - Bóng Đá

 Một trận đấu khá tốt của các cầu thủ Villa.

Phút 11, Từ quả tạt bên cánh phải, bóng tìm đến chân Grealish, ngay lập tức cầu thủ này có pha ngoặt bóng rồi cứa lòng vô cùng đẹp mắt, hạ gục thủ thành David de Gea, mở tỷ số trận đấu.

Nhận bàn thua sớm, đoàn quân của Ole Gunnar Solskjaer tràn lên tấn công hòng tìm bàn gỡ, họ liên tục tạo ra được những tình huống sóng gió về phía khung thành thủ môn Tom Heaton, nhưng cũng phải đến phút 43, các CĐV của "Quỷ đỏ" mới có thể ăn mừng bàn thắng đầu tiên của đội nhà trong trận này.

Từ quả tạt như đặt của Andreas Perreira, Rashford có pha di chuyển thông minh thực hiện cú đánh đầu dũng mãnh làm tung lưới Aston Villa, san bằng tỷ số trận đấu. Đây cũng là tình huống đáng chú ý cuối cùng trong hiệp một.

sau trận MU - Bóng Đá

 Man Utd không thể có được trọn vẹn 3 điểm.

Bước sang hiệp hai, "Quỷ đỏ" bất ngờ tăng tốc, họ liên tục đặt khung thành đội khách trong tình trạng báo động, và rồi điều gì đến cuối cùng cũng phải đến. Phút 64, Fred tạt bóng vào khu vực 16m50 của Aston Villa, Wesley bật lên đánh đầu phá bóng, tuy nhiên lại vô tình đưa bóng đến đúng vị trí của Lindelof. Rất nhanh, trung vệ của Man Utd bật cao đánh đầu tung lưới của Heaton, nâng tỷ số lên 2-1.

Tuy nhiên Aston Villa không hề dễ bắt nạt, chỉ hai phút sau, Tyrone Mings phá bẫy việt vị thành công, dứt điểm chính xác hạ gục De Gea san bằng tỷ số cho đội khách.

Những phút còn lại dù hai đội tạo ra được khá nhiều tình huống nguy hiểm, nhưng không ai có thể một lần tận dùng được và đành chấp nhận chia nhau mỗi đội 1 điểm.

Tỷ số: Man Utd 2-2 Aston Villa

Ghi bàn: Rashford (43'), Lindelof (64') - Grealish (11'), Mings (66')

Đội hình ra sân

Man Utd: De Gea, Lindelof, Maguire, Wan-Bissaka, Williams, Mata, Fred, Andreas Pereira, James, Martial, Rashford

Aston Villa: Heaton, Guilbert, Mings, Targett, Konsa, Hourihane, Grealish, McGinn, El Ghazi, Douglas Luiz, Wesley

    Bình Luận