Liverpool trở thành ứng viên cho giải thưởng "tập thể của năm"

Liverpool đã lọt vào danh sách ứng viên rút gọn cho giải thưởng "tập thể của năm" của The Laureus20 World Sport.

Năm 2019 được xem là khoảng thời gian cực kỳ thành công đối vớiLiverpool trên mọi mặt trận. Ở sân chơi quốc tế, Lữ Đoàn Đỏ đã trở thành đội bóng Anh đầu tiên giành Champions League, siêu cúp châu Âu và FIFA Club World Cup trong cùng 1 năm.

Trong khi đó tại đấu trường quốc nộiPremier League, sau khi thiết lập kỷ lục 97 điểm cho đội á quân ở mùa trước, mùa này thầy trò HLV Klopp vẫn chưa để thua bất kỳ trận nào sau 22 lần ra sân, trong đó thắng tới 21 lần, và đang bỏ xa phần còn lại của giải đấu ít nhất tới 14 điểm dù vẫn còn 1 trận chưa đấu.

Liverpool trở thành ứng viên cho giải thưởng

 Liverpool đang có cơ hội giành giải thưởng "tập thể của năm 2019"

Những thành công trên cả kỳ vọng của Lữ Đoàn Đỏ đã giúp họ lọt vào danh sách ứng viên rút gọn cho danh hiệu "tập thể của năm" của The Laureus20 World Sport.

Các "đối thủ" của Liverpool trong giải thưởng này cũng đã được tiết lộ gồm tuyển bóng rổ Tây Ban Nha, tuyển đua xe thể thức 1 Petronas f1 (Đức), CLB bóng rổ Toronto Raptors (Canada), tuyển Rugby của Nam Phi và tuyển bóng đá Nữ Mỹ.

Ở hạng mục cá nhân, chủ nhân Quả Bóng Vàng 2019 - Lionel Messi cũng đã xuất hiện trong danh sách đề cử cho danh hiệu "VĐV của năm" bên cạnh Lionel Messi: Rafael Nasal (quần vợt), Lewis Hamilton (đua xe thể thức 1), Eluid Kipchoge (điền kinh), Marc Márquez (đua xe motor) và Tiger Woods (Golf).

    Bình Luận