Người cũ Liverpool: 'Tôi ngờ rằng đây là thời điểm của họ'

Một cựu đội trưởng của Liverpool đã cho rằng mùa giải 2019/20 sẽ là một thời điểm đặc biệt với đoàn quân của HLV Jurgen Klopp.

Sau cuộc chạy đua đầy kịch tính với Manchester City cho danh hiệu Premier League 2018/19, Liverpool chắc chắn được đánh giá là ứng cử viên sáng giá bậc nhất tại giải đấu đỉnh cao của Xứ sở Sương mù năm nay. Mặc dù vậy, những màn trình diễn không mấy khả quan trong loạt trận giao hữu và sự im ắng trên kỳ chuyển nhượng hè 2019 đang khiến nhiều người nghi ngờ về khả năng một cuộc lật đổ trở thành hiện thực.

Tuy nhiên, một cựu đội trưởng của Liverpool và hiện tại cũng là chuyên gia của Sky Sports thì vẫn đặt trọn niềm tin nơi đội chủ sân Anfield. Cựu cầu thủ Jamie Redknapp không ngần ngại đánh giá 2019/20 sẽ là mùa giải của Liverpool, thời điểm thích hợp để Lữ đoàn Đỏ giải cơn khát danh hiệu VĐQG đã kéo dài đến 3 thập kỷ.

Redknapp believes it is Liverpool's season all the way - Bóng Đá

Jamie Redknapp tin rằng 2019/20 sẽ là mùa giải của Liverpool.

‘’Sau khi bỏ lỡ chức vô địch Premier League với chỉ 1 điểm kém Manchester City, Klopp đã tái tạo động lực cho các cầu thủ của mình và đảm bảo rằng họ không ngủ quên trên chiến thắng vì chức vô địch châu Âu’’, Redknapp viết trên Daily Mail. ‘’Đó là chiếc cúp đầu tiên của Klopp với CLB và tôi ngờ rằng mùa giải này, họ sẽ còn thu được nhiều hơn nữa - bao gồm cả danh hiệu Premier League.’’

‘’Tôi hy vọng năm nay cuộc đua sẽ vẫn kịch tính như mùa trước, nhưng tôi có cảm giác rằng Liverpool có thể vượt qua đối thủ của họ.’’

Mùa giải Ngoại hạng Anh 2019/20 của Liverpool sẽ bắt đầu với trận khai mạc gặp Norwich City diễn ra vào rạng sáng ngày 10/08. Trước đó, họ sẽ còn một cơ hội để thử nghiệm đội hình trước chính nhà đương kim vô địch nước Anh Manchester City ở trận tranh Community Shield bắt đầu vào lúc 21 giờ tối nay (Chủ nhật 04/08).

Xem hành trình đến chung kết Champions League 2018/19 của Liverpool:

    Bình Luận