Người hâm mộ Chelsea rất vui mừng khi HLV Maurizio Sarri để cả Callum Hudson-Odoi và Ruben Loftus-Cheek ra sân từ đầu trong trận đấu với Liverpool.
Loftus-Cheek đã trở thành đối tác ăn ý với Jorginho và N'Golo Kante nơi hàng tiền vệ Chelsea những trận vừa qua. Trong khi đó, Hudson-Odoi cho thấy mình là một cầu thủ tấn công đầy triển vọng trong những lần được tin dùng.
Sự có mặt của Hudson-Odoi và Loftus-Cheek khiến NHM The Blues quên đi rằng Chelsea hôm nay ra sân mà không có một tiền đạo thực thụ nào, với Hazard đá cao nhất bên cạnh sự hỗ trợ của Willian và Hudson-Odoi ở 2 cánh.

Chelsea công bố đội hình ra sân. Cả 2 tiền đạo Olivier Giroud và Gonzalo Higuain đều dự bị. Và dưới đây là phản ứng của fan The Blues.

Đội hình ra sân tuyệt đó. Hãy chôn vùi hy vọng vô địch của Liverpool một lần nữa. Tiến lên nào Chelsea.

3 trận liên tiếp ở Premier League mà Callum Hudson-Odoi và Ruben Loftus-Cheek ra sân từ đầu. Tuyệt vời.

Đội hình này được xây dựng với một đấu pháp: phòng ngự phản công.

Một fan Chelsea ủng hộ HLV Sarri khi để Callum Hudson-Odoi, Ruben Loftus-Cheek, Emerson và Hazard ra sân từ đầu.

Callum Hudson-Odoi, Ruben Loftus-Cheek và Emerson. Đội hình này tuyệt quá.

Callum Hudson-Odoi, Ruben Loftus-Cheek và số 9 ảo.
Cuộc so tài ở Anfield đêm nay cực kì quan trọng với cả 2 đội bóng. Liệu Chelsea có một lần nữa sẽ là đội bóng ngáng đường Liverpool trên con đường tiến tới ngôi vô địch Premier League như họ đã từng làm? Hãy chờ xem!.
Bình Luận