NHM Liverpool phẫn nộ: "Anh ta phải ra đi, thời gian của anh ta tại đội bóng đã hết"

NHM Liverpool đã chỉ trích một cái tên thậm tệ trên mạng xã hội.

Thời gian gần đây, Liverpool bất ngờ trở thành một đội bóng dễ dàng bị đánh bại. Chỉ trong vòng 1 tháng, Lữ Đoàn Đỏ đã nhận 3/4 trận thua. Trận thua trước Atletico Madrid tại Champions League đẩy The Kop vào thế khó trong việc tìm kiếm tấm vé vào vòng tứ kết.Trong khi đó, thất bại 0-3 khi gặp Watford khiến thầy trò HLV Jurgen Klopp mất chuỗi thắng và tạm biệt tham vọng giành chiếc cúp vàng Ngoại hạng Anh. Còn ở lần thất thủ mới đây nhất gặp Chelsea, nhà ĐKVĐ Champions League chính thức nói lời chia tay FA Cup.

Vời ngần ấy kết quả bết bát, NHM Liverpool đương nhiên thất vọng và giận dữ. Tất cả đều tỏ ra ngạc nhiên khi mọi thứ xoay chiều nhanh đến chóng mặt. Trong cơn thịnh nộ như thế, những người yêu mến câu lạc bộ thành phố cảng đã tìm một cái tên ra trút giận. Đó là Dejan Lovren.

ANS GO WILD FOR LATEST DEJAN LOVREN UPDATE - Bóng Đá

 Lovren bị NHM Liverpool chỉ trích.

Trên Twitter, NHM đều cho rằng trung vệ người Croatia cần sớm rời Anfield:

 
ANS GO WILD FOR LATEST DEJAN LOVREN UPDATE - Bóng Đá

 Tôi mong chờ anh ta sẽ ra đi. Thời gian của anh ta tại đây đã kết thúc rồi.

ANS GO WILD FOR LATEST DEJAN LOVREN UPDATE - Bóng Đá

 Việc Lovren ra đi chẳng khác nào việc chúng ta giành được danh hiệu vô địch.

ANS GO WILD FOR LATEST DEJAN LOVREN UPDATE - Bóng Đá

 Thật lòng mà nói tôi nghĩ thời gian của anh ta tại câu lạc bộ đã kết thúc. Tôi nghi ngờ việc anh ta sẽ được thi đấu ở các trận đấu khác trong mùa giải này.

NHM Liverpool phẫn nộ:

 Anh ta không còn đủ xuất sắc nữa rồi.

Video Lovren chơi tennis với Salah:

    Bình Luận