Tại Old Trafford tối qua, Manchester United đối đầu Chelsea trong trận chiến có ý nghĩa quan trọng đến cuộc đua Top 4.
Ngay phút 11, Juan Mata đã mở điểm cho đội chủ nhà bằng cú dứt điểm cận thành chính xác. 32 phút sau, David De Gea mắc sai lầm không khống chế bóng tốt sau cú sút xa không quá nguy hiểm của Antonio Rudiger. Nhận thấy thời cơ, Marcos Alonso thoát xuống lạnh lùng đánh bại đồng hương, san bằng cách biệt cho đội khách.
Sang hiệp hai, cả 2 đội có những cơ hội nhưng đều không tận dụng thành công. Chung cuộc kết quả hòa 1-1 được giữ nguyên đến hết trận.
Ở màn so tài vừa qua, Gonzalo Higuain là cái tên được Maurizio Sarri tin tưởng đá cao nhất trên hàng công và chơi trọn vẹn cả trận. Trong hiệp hai, tiền đạo Argentina có cơ hội đối mặt De Gea, nhưng đã không thể tận dụng thành công.

Higuain bỏ lỡ cơ hội ngon ăn.
Kể từ khi gia nhập The Blues, Higuain mới ghi được 4 bàn qua 12 trận Premier League. Trả lời phỏng vấn TSN, cựu tiền vệ United, Paul Scholes không ấn tượng với phong độ của chân sút 31 tuổi: "Tôi nghĩ vấn đề của Chelsea là tiền đạo. Higuain thể hiện nghèo nàn, họ gần như chỉ chơi với 10 người hôm nay. Tôi đã nghĩ Giroud sẽ được trao cơ hội, ít nhất là trong 20 phút cuối."
Olivier Giroud không góp mặt trận này, khi Sarri lần lượt dùng hết 3 quyền thay đổi người tung Andreas Christensen, Ruben Loftus-Cheek và Pedro vào sân.
Bình Luận