×

Pochettino: "Đẳng cấp của Liverpool vượt xa Tottenham"

Ngay trước thềm đại chiến, Mauricio Pochettino đã có những phát biểu "nâng tầm" dành cho Liverpool.

Chuyến làm khách tới Anfield vào đêm nay nhiều khả năng sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến khả năng cạnh tranh top 4 của Tottenham trong mùa giải năm nay, khi mà khoảng cách giữa họ và 2 đội bóng phía sau là Man Utd và Tottenham không còn quá nhiều.

Pochettino:

 Pochettino thừa nhận Tottenham đang kém xa so với Liverpool.

Rõ ràng đây là trận đấu mà Tottenham không được phép thua, nhưng đó sẽ là một nhiệm vụ rất khó khăn dành cho đội bóng thành London khi Liverpool hiện đang là đội bóng xếp thứ 2 trên BXH. Phát biểu trước thềm trận đấu, bản thân Mauricio Pochettino cũng đã thừa nhận Tottenham đang nằm 'cửa dưới' so với Liverpool:

"Bạn chẳng thể nào so sánh Liverpool với Tottenham. Họ đang ở một đẳng cấp vượt trội so với chúng tôi. Trong 2 mùa giải qua, chúng tôi đã chẳng có một tân binh nào, chẳng khác nào chúng tôi bị cấm chuyển nhượng vậy."

"Chúng tôi phải tập trung vào những điều khác, đó là điều khiến chúng tôi trở nên khác biệt. Liverpool đang có một đội hình không thể tin được. Nhưng đó cũng là bình thường, vì Liverpool, Man City, Man Utd,... là những đội bóng được xây dựng để chiến thắng và trở thành ứng viên cho ngôi vương."

Video phong cách chiến thuật của Liverpool:

    Bình Luận