×

"Rashford đang lạm dụng điều đó, cần phải bỏ ngay"

Tiền đạo trẻ của Man Utd mới đây đã nhận được những lời khuyên quý báu từ người đàn anh Louis Saha.

HLV Ole Gunnar Solskjaer rất tự tin với những cầu thủ ông có trong tay và Man United đã quyết định chia tay Romelu Lukaku trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay. Theo đó, Marcus Rashford được trao cho vai trò tiền đạo chủ lực.

Và trong những phát biểu mới nhất của mình trên Bwin, cựu tiền đạo Man Utd - Louis Saha đã bày tỏ sự tin tưởng vào cầu thủ thuộc lớp hậu bối của mình. Tuy nhiên, Saha cũng khuyên Rashford nên từ bỏ một thói quen để trở thành một "sát thủ" xuất sắc hơn nữa:

"Đó là một cầu thủ tuyệt vời, một người có đủ mọi phẩm chất cần thiết để giành Chiếc giày vàng về tay mình: tốc độ, kỹ thuật. Các đối thủ luôn rất khó phán đoạn cậu ấy sẽ xử lý quả bóng thế nào."

Saha muốn Rashford bỏ thói quen thực hiện one-flick quá nhiều lần.

"Tuy nhiên, có một thói quen cậu ấy cần bỏ ngay, đó là lạm dụng việc thực hiện one-flick (thực hiện các kỹ thuật qua người chỉ dùng một chạm)."

Ở một diễn biến khác, cũng trong lần phát biểu trên Bwin, Louis Saha khẳng định ông vẫn luôn có niềm tin vào sự trở lại của Alexis Sanchez trong tương lai:

"Phong độ nghèo nàn của Sanchez tại Man Utd vẫn là một bí ẩn và Solskjaer chắc chắn sẽ có những phương án để đưa anh ấy trở lại."

"Tôi hy vọng anh ấy vẫn đang nỗ lực để tìm lại phong độ của mình."

HLV Gareth Southgate từng nói gì về Rashford một năm về trước:

    Bình Luận