Trước khi mùa giải 2019/20 bắt đầu, các CĐV Leiester City đã cảm thấy lo lắng với việc Harry Maguire chuyển sang Manchester United. Sau nhiều lần từ chối đội chủ sân Old Trafford, "The Foxes" cuối cùng cũng đồng ý với mức giá 80 triệu bảng từ phía Quỷ đỏ đưa ra.
Chính vì lẽ ấy, trong tay HLV Brendan Rodgers không còn nhiều sự lựa chọn sáng giá. Jonny Evans là cái tên giàu trận mạc nhất ở Ngoại Hạng Anh mà cựu thuyền trưởng Liverpool có được. Tuy nhiên, có một nhân tố mới nổi lên và gây ấn tượng mạnh mẽ với giới chuyên môn đó là Caglar Soyuncu.
Gia nhập sân King Power từ Freiburg hồi mùa Hè 2018, thế nhưng mùa giải năm nay cầu thủ người Thổ Nhĩ Kỳ mới có cơ hội khẳng định bản thân. Anh thi đấu 28 trận ở Premier League, ghi được 1 bàn thắng. Phong độ này khiến cho một ngôi sao của Manchester City cũng phải thán phục.

Sự chắc chắn của Soyuncu giúp "Bầy cáo" thăng hoa.
"Tôi đồng ý với quan điểm chung của các CĐV, cậu ta chơi hay nhất chỉ sau Virgil Van Dijk. Trước đây tôi không biết cậu ta, chúng tôi chỉ biết khi đối đầu với nhau. Ngoài gặp họ tại Ngoại Hạng Anh, chúng tôi còn phải gặp ở các giải đấu cúp. Sau đó chúng tôi nhìn thấy nhau và bắt đầu trò chuyện.
Đó là một chàng trai tốt, có sự am hiểu về bóng đá. Phong độ của cậu ta tại Leicester City hay ĐTQG Thổ Nhĩ Kỳ đều ấn tượng như nhau. Hy vọng cậu ấy sẽ có một bến đỗ lí tưởng hơn. Người Thổ Nhĩ Kỳ đầu tiên tôi muốn gặp ở Manchester City chính là Caglar", Ilkay Gundogan trả lời trên Fanatik.
Manchester City trở lại tập luyện:
Bình Luận