Trong kì chuyển nhượng mùa Hè 2019, HLV Ole Gunnar Solskjaer đã nhận được sự hậu thuẫn rất lớn từ ban lãnh đạo. Đáp ứng những yêu cầu của cựu thuyền trưởng Molde, Quỷ đỏ đã chiêu mộ 3 tân binh bao gồm Daniel James, Aaron Wan-Bissaka và Harry Maguire.
Tuy nhiên, kết quả trên sân lại tỉ lệ nghịch với mức độ đầu tư của thượng tầng đội chủ sân Old Trafford. Tính đến thời điểm này, nửa đỏ thành Manchester mới chỉ có 9 điểm sau 8 vòng đấu. Kết quả nói trên khiến M.U chỉ còn hơn nhóm xuống hạng... 2 điểm.

Solskjaer phải đối mặt với rất nhiều áp lực.
Ngoài ra tại đấu trường Europa League, Manchester United cũng chỉ kiếm được 4 điểm sau 2 lượt trận. Sau chuỗi trận đáng thất vọng vừa qua, truyền thông Anh liên tục loan tin "Solsa" nhiều khả năng sẽ phải nhường chỗ cho một cái tên khác.
Và dù ban lãnh đạo M.U tỏ ra kiên nhẫn, tuy nhiên chiến lược gia người Na Uy vẫn lo lắng về tương lai của mình nếu CLB không vào tốp sáu. Nguồn tin từ Daily Mail cho biết, "Sát thủ có gương mặt trẻ thơ" đã tự đặt ra mục tiêu giành ít nhất một danh hiệu ở mùa giải này.
Căn cứ vào tình hình thực tế, Europa League và hai đấu trường League Cup - FA Cup sẽ giúp nhà cầm quân 46 tuổi hiện thực hóa kế hoạch. Ngoài ra, đây có thể xem là cơ hội để ông khẳng định tài năng sau hàng loạt chỉ trích.
Xem người cũ M.U nói về tình hình CLB:
Bình Luận