Thảm bại 0-4, Sarri làm điều khó tin với các HLV và cầu thủ Chelsea

Maurizio Sarri đuổi hết nhân viên huấn luyện của mình ra khỏi phòng thay đồ và khóa cửa khi ông dành một giờ để nói chuyện với các cầu thủ của Chelsea sau trận thua 4-0 trước Bournemouth.

Chelsea kém 3 điểm so với cùng kỳ năm ngoái và bị Arsenal đá văng khỏi nhóm dự Champions League. Đó là kết quả của cú đánh đầu ghi bàn từ Charlie Daniels ở phút 90+5 (hiệu số bàn thắng bại giữa Chelsea và Arsenal đều là +17 nhưng The Gunners ghi nhiều bàn hơn).

Thảm bại 0-4, Sarri làm 1 điều khó tin với các HLV và cầu thủ Chelsea - Bóng Đá

 Chelsea thua thảm trước Bournemouth và Sarri đqax mất hơn một giờ đồng hồ để nói chuyện với học trò.

Ngoài ra, đội bóng phía tây London cũng bị Tottenham Hotspur bỏ xa 7 điểm trên BXH, thậm chí họ cũng chỉ cách đội xếp thứ 6 là Manchester United vỏn vẹn hai điểm. Sau trận đấu, Maurizio Sarri "mất tích" hơn một giờ đồng hồ và không có mặt ngay ở buổi họp báo.

Tuy nhiên, cuối cùng ông cũng xuất hiện trước truyền thông bởi đó là nghĩa vụ theo hợp đồng, và chiến lược gia người Italia đã nói chi tiết về những gì mình làm với các cầu thủ trước đó. "Trong lúc đó tôi muốn nói chuyện với họ một mình, không có ai khác", ông chia sẻ.

"Như tôi đã nói trước đây, tôi cần phải hiểu. Không thể chơi theo cách khác nhau giữa hiệp một và hiệp hai. Tôi không hiểu tại sao," Sarri nói. "Tôi muốn thử lại vào ngày mai vì chúng tôi muốn giải quyết vấn đề. Chúng tôi phải nói lời xin lỗi với người hâm mộ. Tất nhiên có thể thua trong mọi trận đấu, nhưng không phải theo cách này".

    Bình Luận