Arsenal chưa bao giờ là một đội bóng mạnh tay trên thị trường chuyển nhượng, thế nhưng nếu những thông tin mà Football London đưa tin sau đây là chính xác, thì con số mà huấn luyện viên Unai Emery được cấp để chi tiêu trong phiên chợ Hè tới thực sự vẫn là thấp đến khó tin.
Cụ thể, nếu như Pháo thủ không thể kết thúc năm trong top4 hoặc lên ngôi vô địch tại đấu trường Europa League, thượng tầng Emirates sẽ chỉ duyệt chi cho chiến lược gia người Tây Ban Nha số tiền vỏn vẹn 40 triệu bảng.

Unai Emery có thể sẽ có có ngân sách 40 triệu bảng để "đi chợ".
Đây rõ ràng là con số cực kỳ thấp, nhất là trong bối cảnh giá cầu thủ đang leo thang chóng mặt kể từ sau phi vụ Paris Saint Germain chiêu mộ Neymar từ tay Barcelona.
Ở một diễn biến khác, hiện tại ban lãnh đạo Pháp thủ được cho là nên cân nhắc bán tiền đạo Danny Welbeck. Dẫu vậy, về phía huấn luyện viên Unai Emery, ông vẫn chưa đóng sập cánh cửa cơ hội của cậu học trò.
Bình Luận