Sau khi hoàn tất chữ ký của tiền vệ Bruno Fernandes và thủ môn trẻ Nathan Bishop, Man United đã sớm đón bản hợp đồng thứ 3 trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông năm nay, đó là trường hợp của Odion Ighalo từ Trung Quốc.
Theo đó, Ighalo ký hợp đồng cho mượn có thời hạn 6 tháng với đội chủ sân Old Trafford từ CLB Shanghai Shenhua hiện đang thi đấu ở giải VĐQG Trung Quốc. Đây là thương vụ khá dễ hiểu khi Marcus Rashford dính chấn thương.

Tân binh của Man United.
Vốn từng có kinh nghiệm chơi bóng tại Premier League, Ighalo sẽ mang tới thêm nhiều lựa chọn cho Solskjaer. Ngay khi hoàn tất ký hợp đồng, Ighalo sẽ đáp chuyến bay sang Marbella, Tây Ban Nha hội quân cùng đội bóng mới.
Trong màu áo Man United, Ighalo sẽ khoác áo số 25 - số áo hiện đang để trống sau sự ra đi của Antonio Valencia. Chưa dừng lại ở đây, trang chủ Man United cũng cập nhật thời điểm ra mắt của tân binh 30 tuổi này.
Cụ thể, Ighalo sẽ có trận đấu đầu tiên cho CLB mới khi Man United gặp Chelsea vào ngày 17/02 tới (giờ địa phương). Đây là trận cầu kinh điển của bóng đá Anh và rất quan trọng với Man United lẫn Chelsea bởi có ý nghĩa quyết định tới cuộc chiến Top 4 Premier League.
Ngoài ra, Ighalo có thể cùng Man United chạm trán Club Brugge trong khuôn khổ lượt đi vòng 32 đội Europa League. Ngay sau trận đấu này, Ighalo cũng có cơ hội đụng độ đội bóng cũ Watford.
Video tài năng của Ighalo:
Bình Luận