Alexander-Arnold đối mặt án phạt vì thật thà

Việc Trent Alexander-Arnold thừa nhận bản thân cố tình ăn mừng bàn gỡ trước các fan Man City có thể khiến anh gặp rắc rối lớn.
Alexander-Arnold đối mặt án phạt vì thật thà

Alexander-Arnold đã ghi 1 bàn thắng tuyệt vời giúp Liverpool cầm hòa Man City ngay tại Etihad ở trận cầu tâm điểm vòng 13 Premier League 2023/24.

Sau khi lập công, hậu vệ người Anh đã chạy đến một góc khán đài, nơi có đông đảo các fan Man City ở đó ăn mừng. Alexander-Arnold dang rộng hai tay, trước khi đặt ngón trỏ lên môi như ngầm ra hiệu cho các cổ động viên chủ nhà im lặng.

Chia sẻ ở cuộc phỏng vấn sau trận, Alexander-Arnold nói: "Thật tuyệt khi được ăn mừng trước mặt fan đối thủ. Nhìn thấy tất cả các khuôn mặt thực sự rất buồn cười". 

Màn ăn mừng của Alexander-Arnold đã gây phản ứng dữ dội trên mạng xã hội, với đông đảo cổ động viên cáo buộc hậu vệ phía Liverpool cố tình chế nhạo họ. Điều 12 quy định cầu thủ "phải bị cảnh cáo" vì "có cử chỉ hoặc hành động khiêu khích, chế nhạo hoặc kích động".

Trọng tài chính Chris Kavanagh đã quyết định không rút tấm thẻ nào với Alexander-Arnold sau màn ăn mừng của anh, song LĐBĐ Anh (FA) có thể vào cuộc. Nếu bị xác định có tội, Alexander-Arnold sẽ đối diện với một án phạt nguội.

Mùa này, Alexander-Arnold đã ra sân 15 trận cho Liverpool trên mọi đấu trường, đóng góp 1 bàn cùng 3 đường kiến tạo.

    Bình Luận