Loading...

Cầu thủ đầu tiên nói lời tạm biệt Chelsea vào hè 2020

Cầu thủ chạy cánh Pedro xác nhận anh sẽ rời Chelsea vào hè 2020, đặt dấu chấm hết sau 5 mùa cống hiến cho The Blues.
Loading...
Cầu thủ đầu tiên nói lời tạm biệt Chelsea vào hè 2020

"Việc tôi chấm dứt hợp đồng với Chelsea ngay lúc này đây không phải điều quan trọng nhất. Tôi cũng không ngừng lại để suy nghĩ về nó. 

Điều quan trọng nhất lúc này là mọi người phải thể hiện sự đoàn kết. Bất cứ điều gì liên quan đến tương lai của tôi sẽ xảy ra, nhưng ngay bây giờ, nó không quan trọng khi chúng tôi còn không biết khi nào sẽ trở lại tập luyện.

Chúng tôi đã được cách ly vì một trong những đồng đội của chúng tôi (Hudson-Odoi) đã được xét nghiệm dương tính với virus corona. Bây giờ cậu ấy đã khỏe và chúng tôi rất mừng cho cậu ấy", Pedro chia sẻ.

Hiện tại, Pedro vẫn mắc kẹt ở Anh, không thể trở về quê nhà Tây Ban Nha cùng gia đình bởi lệnh hạn chế đi lại. Dù vậy, cựu ngôi sao Barcelona vẫn hướng về quê hương bằng việc quyên góp 3.000 màn hình bảo vệ cho các bệnh viện để tiện theo dõi các bệnh nhân.

Chia sẻ về việc làm này, Pedro nói: "Tại đây, một lần nữa tôi xin cảm ơn tất cả các nhân viên y tế, lực lượng an ninh nhà nước, những người đang ở trong siêu thị hàng ngày. Cảm ơn mọi người vì công việc các bạn đang làm. Hy vọng, chúng ta có thể ngăn chặn virus này".

Như vậy, với thông báo của mình, Pedro sẽ rời Chelsea theo dạng tự do vào cuối mùa 2019/20. Anh gia nhập The Blues từ Barca với giá 19 triệu bảng năm 2015, nhanh chóng trở thành một trong những cầu thủ quan trọng của đội bóng. Cho tới nay, Pedro đã cùng Chelsea đoạt 1 chức vô địch Premier League, 1 FA Cup và 1 Europa League.

XEM THÊM

Arteta tiết lộ về cuộc chiến chống 'quái vật' Covid-19

Olympic Tokyo chính thức hoãn đến năm 2021

Cuộc sống của bóng đá Italia dưới thời kỳ phong toả

    Bình Luận