BLĐ Chelsea vừa đồng ý để tiền vệ Danny Drinkwater chuyển sang thi đấu cho Burnley theo dạng cho mượn.

Theo xác nhận của Burnley thì cựu cầu thủ của Leicester sẽ đá cho đội bóng này đến ngày 6/1 năm sau. Burnley là thành viên Leicester bất ngờ vô địch giải Ngoại hạng Anh mùa 2015/16. Mùa Hè năm 2017, anh ký hợp đồng 5 năm với Chelsea sau khi được mua về với mức phí lên tới 35 triệu bảng.
Tuy có giá cao như vậy, cầu thủ 29 tuổi người Anh chỉ đá 22 trận cho Chelsea ở mùa giải đầu tiên có mặt tại Stamford Bridge. Mùa trước anh gần như bị lãng quên khi chỉ góp mặt trong đúng 1 trận ở mọi sân chơi.
Trước khi mượn được Drinkwater, Burnley đã đón vê Turf Moor một số tân binh như tiền đạo Jay Rodriguez, thủ môn Bailey Peacock-Farrell hay bộ đôi hậu vệ Erik Pieters và Ryan Cooney trong phiên chợ Hè 2018. Với những gương mặt mới này, họ hy vọng sẽ trụ lại được giải Ngoại hạng Anh mùa thứ 5 liên tiếp.
Burnley từng chơi khá tốt ở mùa 2017/18 khi cán đích ở vị trí thứ 7 trên BXH. Tuy nhiên, mùa trước họ lại phải chiến đấu cật lực cho mục tiêu trụ hạng. Kết thúc mùa giải, Burnley xếp ở vị trí thứ 15 với 6 điểm nhiều hơn nhóm "cầm đèn đỏ".
Bình Luận