Fan MU nổi điên với bàn thắng bị từ chối của Evans

Các fan MU đã nổi giận khi VAR không công nhận bàn thắng của Jonny Evans vào lưới Burnley, liên quan đến một khoảnh khắc gây tranh cãi trong trận đấu của Man City hồi đầu mùa giải này.
Fan MU nổi điên với bàn thắng bị từ chối của Evans

Phút 25 trận đấu giữa Burnley vs MU trên sân Turf Moor, đội trưởng Bruno Fernandes đá phạt góc chính xác để trung vệ Jonny Evans bật cao đánh đầu tung lưới đội chủ nhà. Tuy nhiên, VAR đã vào cuộc và sau khi xem lại tình huống, trọng tài Toni Harrington không công nhận bàn thắng khi cho rằng tiền đạo Rasmus Hojlund đã việt vị.

VAR và trọng tài Harrington đánh giá Hojlund đã có động tác che mắt thủ thành Trafford trong tình huống Evans ghi bàn. Tuy nhiên, quyết định này lại nhận được phản ứng gay gắt của NHM MU trên mạng xã hội.

Rất nhiều người đã nhắc lại cú đánh đầu gây tranh cãi của Nathan Ake vào lưới Fulham hồi đầu tháng này. VAR công nhận bàn thắng dù Manuel Akanji đã ở thế việt vị và dường như đã cản tầm nhìn của Bernd Leno.

Bàn thắng không được công nhận của Evans

Đề cập đến bàn thắng của Man City, một người dùng X đã viết: "Hãy luôn kém cỏi và thiếu nhất quán như thế @FA_PGMOL (Ủy ban trọng tài Premier League)".

Một người thứ hai đã tweet: "Hãy chú ý rằng họ thậm chí không sử dụng góc nhìn từ phía sau hoặc phía trước? Làm sao bạn có thể xác định được anh ấy (Hojlund) đang chặn tầm nhìn từ một phía".

Người thứ ba viết: ''Đó là bàn thắng cho Man City nhưng lại việt vị cho Man United''.

Người thứ tư bày tỏ quan điểm: "Thành thật mà nói, chúng tôi không thể thoát khỏi VAR. Mọi thứ đều chống lại chúng tôi. Mọi thứ. Không chỉ trích các quyết định, nhưng chúng tôi không thể không nghi ngờ".

Một người khác bình luận: "Bàn thắng của Nathan Ake vào lưới Fulham giống với bàn thắng của Jonny Evans vào lưới Burnley. Manuel Akanji ở vị trí tương tự như Rasmus Hojlund. Nhưng bàn thắng của Man City được công nhận, nhưng bàn thắng của Man United bị VAR từ chối. Không có sự nhất quán chút nào".

Bạn nghĩ sao về bàn thắng bị từ chối này? Hãy cho chúng tôi biết quan điểm.
 

MU thắng nhọc Burnley: Mây mù đã bớt nhưng còn lâu mới có nắng
    Bình Luận