Sarr từng ngồi dự bị ở trậnTottenham hòa Brighton 2-2cuối tuần qua. Kể từ đầu mùa, anh đã đá 6 trận cho Tottenham ở mọi sân chơi. Trong 6 trận này, cựu tiền vệ CLB Metz ghi 1 bàn và đóng góp 1 đường kiến tạo.
Dù không có sự phục vụ của anh, Tottenham vẫn có một trận đấu khá dễ dàng trước Doncaster Rovers. Nhờ các pha lập công của Palhinha, McGrath (phản lưới) và Johnson, Tottenham đã giành được vé đi tiếp.
Phát biểu trong cuộc họp báo sau trận, HLV Frank khi được hỏi tại sao lại không dùng Sarr đã đưa ra câu trả lời: "Hôm nay tôi để Sarr là để phòng ngừa rủi ro. Cậu ấy bị đau nhẹ ở vùng đùi nên có thể gặp rắc rối nếu vận động mạnh. Tôi đơn giản chỉ không muốn mạo hiểm với Sarr. Với tình trạng như hiện nay thì tôi nghĩ khả năng cậu ấy sẵn sàng tham dự trận đấu với Wolves vào thứ 7 tới khá sáng sủa".
Qua chia sẻ của HLV Frank thì có thể thấy vấn đề của Sarr không quá nghiêm trọng. Trong trường hợp cầu thủ này không kịp bình phục vào cuối tuần, HLV Frank cũng chẳng cần phải quá bận tâm, bởi trong tay ông vẫn còn hàng loạt tiền vệ chất lượng như Palhinha, Archie Gray, Rodrigo Bentancur và Lucas Bergvall đều có thể thi đấu.
Bình Luận