Lộ diện vũ khí đá phạt bí mật mới của Liverpool

4 cầu thủ Joe Gomez , Trent Alexander-Arnold, Roberto Firmino và Xherdan Shaqiri mới đây đã tham gia thử thách đá phạt ở Melwood. Kết quả, trung vệ Joe Gomez đã chiến thắng ở cuộc thi này.
Lộ diện vũ khí đá phạt bí mật mới của Liverpool
Theo thể lệ, mỗi cầu thủ sẽ thực hiện 5 cú đá phạt hàng rào vào 5 vị trí khác nhau trong khung thành (4 góc và chính giữa cầu môn). Trong số những cầu thủ kể trên, hậu vệ cánh phải Alexander-Arnold đã không ít lần lãnh trọng trách đá phạt cho Liverpool, tuy nhiên khi thi thố kỹ năng này trên sân tập anh chỉ thành công có 1/5 lần.

Thành tích này cũng ngang bằng với những gì Firmino làm được. Về phần mình, Shaqiri đã làm tốt hơn, nhưng cũng có đến 3/5 cú sút phạt của anh đi không trúng đích.

Trong khi đó, Gomez là người tham gia thử thách đầu tiên. Anh chứng minh mình đúng là chuyên gia đá phạt khi đưa bóng lượn qua hàng rào và găm vào lưới trong cả 5 lần thực hiện. Với những gì Gomez vừa làm được, có lẽ trong những trận đấu tới HLV Juergen Klopp nên cho cầu thủ này cơ hội đá phạt để mang tới sự bất ngờ.

Khá thú vị là dù không được chọn tham gia thử thách nói trên, trung vệ Virgil van Dijk lại bất ngờ xuất hiện và xin được đá thử. Anh chỉ được sút có 2 lần, trong đó có 1 lần thành công.

Cuộc thi sút phạt giữa Firmino, Alexander-Arnold, Gomez và Shaqiri 

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY


    Bình Luận