Theo báo chí Tây Ban Nha, siêu sao Lionel Messi đã đề nghị BLĐ Barcelona nên chiêu mộ 1 chân sút đến từ giải Ngoại hạng Anh trong mùa Hè 2019.

Với quyết tâm trở lại mạnh mẽ ở mùa giải mới, Barca đã lên kế hoạch mua sắm để nâng cấp đội hình hiện tại. Ở mùa Hè 2019, Barca sẽ chính thức đón tiền vệ tân binh Frenkie de Jong tới từ Ajax. Ngoài ra, vụ chiêu mộ De Ligt từ đội bóng Hà Lan được cho là đang có nhiều tiến triển tích cực.
Mới đây, siêu sao Lionel Messi đã gợi ý BLĐ Barca nên chiêu mộ chân sút Harry Kane của Tottenham. Hiện tại, Kane đang là một trong những trung phong hay nhất Ngoại hạng Anh và thế giới.
Kane được coi là sự thay thế xứng đáng cho tiền đạo sinh năm 1987 là Luis Suarez. Ngoài ra, sự có mặt của Kane tại Nou Camp (nếu thương vụ này hoàn tất) cũng sẽ khiến Barca phải thay đổi lối chơi bởi phong cách thi đấu của anh chàng này và Suarez là hoàn toàn khác nhau.
Ngoài Kane, Barca dường như còn để ý tới chân sút Alexander Lacazette (Arsenal) cùng tiền vệ Rodrigo Hernandez (Atletico Madrid). Chưa hết, thủ thành dự bị Jasper Cillessen nhiều khả năng sẽ gia nhập Benfica trong trường hợp tìm được tiếng chung về phí chuyển nhượng.
Bình Luận