M.U đưa GĐKT Norwich vào tầm ngắm

Với kế hoạch bổ nhiệm một Giám đốc kỹ thuật, Manchested United tiếp tục đưa thêm Stuart Webber vào tầm ngắm.
M.U đưa GĐKT Norwich vào tầm ngắm
M.U vẫn đang tiến hành kế hoạch bổ nhiệm Giám đốc bóng đá (Giám đốc thể thao, Giám đốc kỹ thuật), tạo thành bộ ba chân kiềng quản lý đội bóng. Ngoài Giám đốc bóng đá phụ trách nhân sự sẽ là Phó chủ tịch phụ trách điều hành Ed Woodward và HLV Ole Gunnar Solskjaer, người phụ trách chuyên môn.

Trong đó, đáng chú ý là M.U còn lên kế hoạch xây dựng một Ban tuyển dụng, quy tụ những cựu cầu thủ của đội bóng để lên kế hoạch chuyển nhượng và Giám đốc bóng đá sẽ là người giám sát ban này.

Hiện hai cựu cầu thủ Darren Fletcher và Rio Ferdinand đã được điền vào danh sách của Ban này, trong khi cái tên mới nhất được nhắm cho vị trí GĐKT là Stuart Webber. Webber hiện làm cho GĐKT Norwich, là nhà quản lý từng ghi dấu ấn với việc xây dựng lực lượng để Huddersfield và Norwich thăng hạng Ngoại hạng Anh.

Chuyển nhượng cũng chính là vấn đề của M.U thời hậu kỷ nguyên Sir Alex Ferguson. Mặc dù đội bóng này đã chi ra khá nhiều tiền trên thị trường chuyển nhượng nhưng kết quả thu về rất đáng thất vọng, tạo nên một đội hình kém từ chất lượng đến tinh thần.
    Bình Luận