'M.U hãy quên Sancho và khiến Bale cười tươi trở lại'

Cựu danh thủ Paul Parker cho rằng Man United không nên quá đắm đuối vào vụ Jadon Sancho, thay vào đó, chuyển hướng sang chiêu mộ Gareth Bale của Real Madrid.
'M.U hãy quên Sancho và khiến Bale cười tươi trở lại'

"Các CLB Đức rất tài giỏi trên thị trường chuyển nhượng. Họ muốn kiếm được một khoản lợi nhuận khổng lồ từ những gì họ đã trả cho Sancho, và họ muốn Man United thành kẻ khờ khi vung tiền chấp thuận mức giá chuyển nhượng.

Vì vậy, nếu có thể, M.U hãy mua Bale, người đã chơi nhiều trận chung kết Champions League và có đẳng cấp. Bale sẽ có tiền lương 300.000 bảng một tuần, và tất cả những gì bạn cần làm là giúp nụ cười một lần nữa hiện trên mặt cậu ấy. Hãy bôi trơn để phát huy hết khả năng của cậu ấy.

Về cơ bản trong ngắn hạn, Bale có thể là một cầu thủ tuyệt vời, và bạn có thể thấy Sancho rẻ hơn 40% vào năm tới. Hãy là đội bóng lớn đúng tầm vóc của mình. Quên Sancho đi, nói với Dortmund rằng sẽ không đàm phán mua bán gì nữa", Parker cho hay.

Ngoài ra, Parker chưa bao giờ tin rằng Sancho là lựa chọn phù hợp cho Man United, khi cựu hậu vệ người Anh cho rằng có những khu vực khác trong đội hình của Solskjaer cần được chú ý hơn là vai trò tấn công theo kiểu chạy cánh của Sancho.

"Sancho rất tiềm năng, điều đấy không thể phủ nhận. Cậu ấy đã thi đấu tốt cho đội bóng mạnh thứ hai ở Đức nhưng anh ấy đã có 20 phút chơi nhạt nhòa trước Iceland. Sau đó, Sancho tiếp tục chẳng làm được điều gì trước Đan Mạch.

Sancho ổn nhưng M.U đã có những cầu thủ như vậy. Họ cần một trung phong, một người luôn muốn ghi bàn. Anthony Martial vẫn hay nhưng cậu ấy đôi khi lặn mất tăm. Khi mọi chuyện không suôn sẻ, cậu sẽ biến mất", Parker kết luận.

XEM THÊM

Barca 'đuổi cùng diệt tận' Suarez

Van Dijk bị huyền thoại Liverpool gọi là 'kẻ ngạo mạn'

SỰ KIỆN NÓNG TRONG NGÀY

    Bình Luận