Pochettino ví ngôi sao nóng nảy của Chelsea như... Vinicius

HLV Mauricio Pochettino của Chelsea cho rằng Nicolas Jackson có thể trở nên xuất sắc như siêu sao Vinicius Jr của Real Madrid nếu anh kiềm chế được thói nóng nảy của mình.
Pochettino ví ngôi sao nóng nảy của Chelsea như... Vinicius

Tiền đạo của Chelsea đã phải nhận thẻ vàng thứ 4 từ đầu mùa giải Premier League. 3 trong số này là vì phản ứng với trọng tài và 1 vì tranh cãi với cầu thủ đối phương. Vì vậy anh cần phải kiềm chế hơn ở trận đấu Aston Villa vào Chủ nhật nếu không muốn bị treo giò vì nhận đủ 5 thẻ vàng.

HLV Pochettino cho rằng Jackson có thể trở nên xuất sắc như Vinicius nếu anh kiềm chế được tính nóng của mình. Ông cho biết: “Tôi cùng với Enzo Fernandez đã có một cuộc nói chuyện với Jackson".

“Tôi đã nói với cậu ấy rằng không nên nhận thẻ vàng vì phản ứng với trọng tài. Cậu ấy có thể đẩy đội bóng vào một tình huống thực sự khó khăn. Jackson đã hiểu và hứa sẽ bình tĩnh hơn". 

"Jackson mới 22 tuổi. Cậu ấy còn trẻ, cần phải học hỏi và tiến bộ. Cậu ấy sẽ trở thành một cầu thủ tuyệt vời, nhưng cần thời gian. Hãy nhớ rằng, Vinicius cũng phải cần đến khoảng 3 mùa giải mới bắt đầu thăng hoa".

"Jackson đến từ Tây Ban Nha, nơi các trọng tài không nặng tay như ở Anh. Cậu ấy cần phải khôn ngoan, không được phản đối trọng tài. Tôi hy vọng vào Chủ nhật chúng ta sẽ nói về việc cậu ấy thông minh như thế nào, chứ không phải hành động đầu tiên của cậu ấy là nhận thẻ vàng!”.

Chelsea đang tụt sâu ở vị trí thứ 14 trên BXH Premier League nhưng Pochettino nói: “Bạn có thể trách tôi hoặc các cầu thủ và bạn có thể nói về chiến thuật chưa đúng. Nhưng chúng tối cần thêm thời gian".

“Không còn nghi ngờ gì nữa, chúng tôi có những tài năng tuyệt vời nhưng họ cần thời gian để ổn định và chắc chắn, họ sẽ bắt đầu thể hiện theo cách chúng tôi mong đợi”.

    Bình Luận