Tin HOT bóng đá sáng 1/3: Ronaldo hạnh phúc với Juventus

Bản tin cập nhật HOT bóng đá trưa 1/3: SAO MU tuyên bố muốn đá ở vị trí ưa thích sau khi tỏa sáng ở Europa League. Ngoài ra còn một số thông tin đáng chú ý khác.

SAO MU muốn được đá tiền vệ công: Trong cuộc phỏng vấn trên kênh UnitedPeoplesTV, Fred đã lên tiếng bày tỏ nguyện vọng được thi đấu ở vị trí tiền vệ công thay vì tiền vệ con thoi (box-to-box) như thời gian qua để có thể tham gia nhiều hơn vào mặt trận tấn công của MU. Trong trận đại thắng Club Brugge 5-0 thuộc khuôn khổ lượt về vòng 1/16 Europa League, ngôi sao người Brazil xuất sắc lập cú đúp. 

Ronaldo hạnh phúc với Juventus. Trong phát biểu mới đây, Siêu sao Cristiano Ronaldo khẳng định anh đang hạnh phúc ở Juventus. "Tôi rất hạnh phúc. Tôi đang thi đấu cho đội bóng xuất sắc nhất ở Italia. Tôi đang được chơi cùng những cầu thủ giỏi nhất. Tôi vui mừng khi chúng tôi giành danh hiệu năm ngoái. Hy vọng rằng chúng tôi cũng sẽ lên ngôi ở mùa giải này. Tôi đến Juventus là để ghi những bàn thắng và cống hiến những gì tốt nhất."

Tin HOT bóng đá trưa 1/3: Người hùng của MU tiết lộ vị trí ưa thích - 1

Ronaldo

Mourinho sẽ tăng cường đội hình. Theo Football London, HLV Mourinho sẽ xây dựng một đội hình tốt hơn vào mùa Hè khi ông sẽ mang về những cầu thủ giúp CLB giải quyết vấn đề chấn thương. Nhà cầm quân người Bồ hiện đang rất thất vọng vì không có cầu thủ thay thế khi Son Heung-min và Harry Kane cùng dính chấn thương.

De Bruyne muốn có Quả bóng Vàng. Tự nhận xét về mình, Kevin de Bruyne thừa nhận rằng, anh đang có động lực và được thôi thúc khi tiệm cận với tầm cỡ những cầu thủ có khả năng giành Quả bóng vàng. “Trong vài năm qua, tôi đã có trong Top 30 cầu thủ hàng đầu thế giới. Tôi nghĩ mình đã ở rất gần với khả năng giành Quả bóng vàng với sự góp mặt trong danh sách các ứng viên”, anh nói trên Sky Sports.

Juventus săn Gabriel Jesus. Calciomercato đưa tin, sau khi cử đại diện đến Anh quan sát vài lần, CLB Juventus sẽ tiến hành kế hoạch theo đuổi Gabriel Jesus của Man City vào mùa Hè năm nay. Tiền đạo 22 tuổi vẫn còn 3 năm hợp đồng với Man City.

    Bình Luận