Tottenham 0-2 Chelsea: Thất bại tâm phục khẩu phục

HLV Jose Mourinho đã nhận thất bại tâm phục khẩu phục trước học trò cũ Frank Lampard, trong trận đấu đấu mà Chelsea thi đấu rất xuất sắc để có chiến thắng 2-0 nhờ cú đúp bàn thắng tới từ tiền vệ Willian trong hiệp 1.
Son Heung-min nhận kỷ lục thẻ đỏ đáng thất vọng

Lịch thi đấu, Kết quả, BXH Premier League

Ở trận đấu giữa Tottenham và Chelsea, Son đã phải nhận thẻ đỏ sau tình huống đạp vào người trung vệ Antonio Ruediger của Chelsea ở phút 62.

Nếu tính trong năm dương lịch 2019 thì đây đã là chiếc thẻ đỏ thứ 3 của cầu thủ người Hàn Quốc. Anh chính là người đầu tiên kể từ sau Lee Cattermole nhận thống kê tệ hại này vào năm 2010.

Lần đầu tiên Son bị đuổi trong năm 2019 là ở trận thua 0-1 của Tottenham trên sân Bournemouth ngày 4/5. Khi đó, anh đã đánh nguội Jefferson Lerma ở phút 44 và phải nhận 1 thẻ đỏ trực tiếp. 

Đó là lần đầu tiên trong sự nghiệp Son Heung-min phải nhận một chiếc thẻ đỏ. Anh cũng trở thành cầu thủ Hàn Quốc đầu tiên trong lịch sử Premier League bị truất quyền thi đấu trực tiếp.

Tới ngày 4/11, Son có lần thứ 2 bị đuổi khỏi sân sau khi vào bóng quá quyết liệt khiến Andre Gomes của Everton phải nhập viện khẩn cấp. Tuy nhiên sau đó, Liên đoàn bóng đá Anh (FA) đã xóa thẻ cho Son vì anh hoàn toàn không cố ý.

Watford 2-0 M.U: Quỷ đã hết 'đỏ'

Atalanta 5-0 Milan: Cái tát sỉ nhục màu đỏ-đen

Chelsea sắp sửa có Jadon Sancho với giá 100 triệu bảng

    Bình Luận