Tottenham Hotspur đã có bản hợp đồng mới đầu tiên kể từ tháng 1 năm 2018 sau khi chi ra 10 triệu bảng cho ngôi sao trẻ Jack Clarke của Leeds United.

Cầu thủ chạy cánh này đã ký hợp đồng 4 năm với Gà trống nhưng sẽ được cho mượn lại Leeds trong mùa giải tới. Đây là quyết định nhằm giúp anh có thể tiếp tục phát triển thêm.
Cầu thủ 18 tuổi này trở thành bản hợp đồng đầu tiên được Tottenham đưa về kể từ khi họ ký hợp đồng với Lucas Moura từ PSG cách đây hơn một năm rưỡi.
Chia sẻ trong lễ ra mắt CLB mới, Clarke nói: "Tôi rất vui mừng được gia nhập Tottenham. Trong mùa giải tới, tôi sẽ cống hiến hết mình để hy vọng giúp Leeds thăng hạng trước khi chính thức ra đi".
CLB Leeds cũng tuyên bố trên trang web của họ: "Mọi người ở Leeds United muốn cảm ơn Jack vì những nỗ lực của anh ấy khi còn ở câu lạc bộ và chúng tôi chúc anh ấy mọi thành công trong tương lai".
Năm ngoái, Clarke đã ra sân 25 lần cho Leeds và ghi được 2 bàn, nhưng chỉ có 5 trận được đá chính. Những màn trình diễn ấn tượng giúp anh được bầu chọn là Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất năm của câu lạc bộ.
Bình Luận