Woodward nhăm nhe thay Solskjaer bằng HLV tạm quyền của Bayern

Báo chí Anh bất ngờ đưa tin, Phó chủ tịch điều hành Ed Woodward của M.U vẫn muốn thay Ole Gunnar Solskjaer bằng 1 thuyền trưởng khác sau khi mùa giải 2019/20 kết thúc. Trong số những ứng viên mà Ed Woodward nhắm tới có HLV tạm quyền Hans-Dieter Flick của Bayern Munich.
Woodward nhăm nhe thay Solskjaer bằng HLV tạm quyền của Bayern

Gần đây, M.U đang chơi rất hay với mạch 11 trận liên tiếp bất bại trên mọi đấu trường. Họ đã có mặt ở tứ kết FA Cup, đặt 1 chân vào tứ kết Europa League sau chiến thắng 5-0 trước LASK trên sân khách và đang xếp thứ 5 ở Ngoại hạng Anh.

Rõ ràng, M.U vẫn có quyền hi vọng giành "cú đúp" danh hiệu ở mùa giải này. Nhưng đáng tiếc khi M.U đang có phong độ cao thì các giải đấu phải tạm hoãn vì dịch Covid-19. Bây giờ, Ole Gunnar Solskjaer sẽ phải có phương án giúp các học trò làm sao duy trì sự hưng phấn, giữ được thể lực chờ ngày thi đấu tiếp.

Còn BLĐ M.U thì lại đang nghĩ tới chuyện tìm người thay Solskjaer. Dù vậy, vẫn chưa rõ Phó chủ tịch điều hành Ed Woodward muốn ai thế chỗ Solskjaer. Nhưng theo một vài nguồn tin, đó có thể là Hans-Dieter Flick của Bayern Munich.

Flick bây giờ chỉ có hợp đồng với Bayern tới tháng 6/2020. Nhưng trong thời gian được bổ nhiệm, Flick gây ấn tượng mạnh khi giúp Bayern chiến thắng 18/21 trận và ghi được tới 67 bàn. Điều đó đã khiến cho Woodward không thể không để ý tới năng lực của ông.

Nhưng có thể Woodward sẽ thất vọng khi BLĐ Bayern không có ý định nhả Flick. Trong bài phát biểu mới đây, cựu chủ tịch Uli Hoeness của "Hùm xám" đã chia sẻ như sau: "Flick đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình từ lúc được bổ nhiệm cho đến nay. BLĐ Bayern sẽ thỏa luận với hội đồng quản trị về một thỏa thuận cho ông ấy và mọi thứ sắp sửa diễn ra".

Trước đó, Flick tiếp quản Bayern Munich sau khi Niko Kovac bị sa thải vào tháng 11/2019. Đến kỳ Giáng sinh vừa qua, BLĐ Bayern quyết định để Flick tiếp tục cầm đội cho tới hết mùa giải này.

XEM THÊM

Bailly chia sẻ về địa ngục chấn thương

Ighalo có thể làm... tổng thống Nigeria

M.U phải bán 5 cầu thủ để dọn chỗ đón Grealish

    Bình Luận