Southgate phát cuồng với 1 học trò

Trao đổi với trang web chính thức của tuyển Anh, HLV Gareth Southgate đã lên tiếng tán dương một ngôi sao trong tuyến giữa.
 

Trao đổi về thắng lợi trước tuyển Scotland rạng sáng nay, HLV Gareth Southgate đã đặc biệt dành lời khen ngợi đến màn thể hiện của Jude Bellingham. Chiến lược gia người Anh chia sẻ:

“Chúng tôi biết Bellingham là một cầu thủ thực sự giỏi. Hôm thứ Bảy không phải là trận đấu hay nhất của cậu ấy, nhưng chúng tôi cũng không đạt được đẳng cấp như mong muốn."

Gareth Southgate blasts England's attackers for not being 'at our previous level'  - Bóng Đá

 Southgate ca ngợi Bellingham. 

"Chúng tôi biết Bellingham có một cá tính tuyệt vời để trở lại sau những trận đấu như thế. Màn trình diễn của cậu ấy cho chúng tôi đã luôn xuất sắc, và một trận đấu kém hơn một chút sẽ không tạo ra sự khác biệt trong cách chúng tôi nhìn nhận Bellingham."

“Tôi nghĩ, vị trí tiền vệ dâng cao đó, cho dù là số 8 hay vị trí mà Bellingham đã chơi tối nay, cậu ấy luôn thích tiến lên phía trước. Bellingham có thể xâm nhập vào vòng cấm, khả năng tiếp nhận đường chuyền của cậu ấy cũng tốt hơn một chút ở những khu vực đó và tối nay, thể lực của Bellingham đã đóng một vai trò quan trọng trong quá trình pressing."

“Rất khó để đối đầu hệ thống của Scotland, nên chúng tôi cũng đã thay đổi hệ thống của mình một chút. Chúng tôi cần khả năng gây áp lực lên họ ở khắp mọi vị trí trên sân, và cậu ấy đã làm điều đó rất tốt."

Huỳnh Phong | 13:11 13/09/2023
    Bình Luận