Các cầu thủ của Bayern Munich đều tập luyện chăm chỉ hướng đến cuộc tiếp đón Borussia Dortmund.

HLV tạm quyền Hansi Flick sắp có trận đấu thứ 2 dẫn dắt Bayern Munich. Khác với lần ra sân hồi giữa tuần, cuộc chạm mắt với Borussia Dortmund hứa hẹn rất khó khăn.

Hiểu được tầm quan trọng của trận đấu nên các cầu thủ bên phía Bayern Munich tập luyện rất nghiêm túc.

Serge Gnabry đương nhiên là một phương án quan trọng giúp "Hùm xám" xuyên thủng hàng thủ của Dortmund.

Thủ quân Manuel Neuer tập luyện rất hăng say và tỏ ra vô cùng tập trung nhằm có sự chuẩn bị tốt nhất.

Những tình huống cản phá, bay nhảy như người nhện của ngôi sao người Đức. Vẻ mặt rất quyết tâm của Neuer.

Trong bối cảnh Bayern vừa thay tướng, Neuer chính là thủ lĩnh về mặt tinh thần lẫn chuyên môn của câu lạc bộ.

Bên cạnh sự nghiêm túc, Corentin Tolisso và Kingsley Coman tỏ ra vô cùng thoải mái trước trận đánh lớn.

Bộ đôi người Pháp hớn hở vui đùa bên cạnh nhau.

Về tình hình bên phía đối thủ, Dortmund đã có chuyến bay đến Munich. Trong hình là cựu trung vệ của Bayern, Mats Hummels.

Axel Witsel được kỳ vọng giúp đội bóng vùng Ruhr kiểm soát tốt khu trung tuyến trước hàng tiền vệ khủng bên phía Bayern.

Raphael Guerreiro tỏ vẻ đầy bình tĩnh trước thời điểm bước vào hang Hùm. Đằng sau hậu vệ người Bồ Đào Nha là Marco Reus và Achraf Hakimi. Với hình ảnh này cho thấy Reus gần như ra sân trước Bayern, dập tắt thông tin số 11 nghỉ thi đấu.
Video bàn thắng của Lewandowski vào lưới Dortmund:
Bình Luận