
Chung kết ngược ở Bundesliga nhiều phạt góc
Hertha đang hơn 6 điểm so với nhóm rớt hạng, không phải khoảng cách an toàn nên có thể xem trận gặp Paderborn trên sân khách tối nay của họ là chung kết ngược.
4/5 trận đã đấu khi Hertha gặp các đội thuộc Top 6 từ dưới lên ở Bundesliga đã nổ tài phạt góc. Thống kê này với Paderborn còn khủng khiếp hơn nữa, khi 5 trận của họ trước đối thủ ở tốp cuối BXH đã xuất hiện cả thảy 71 quả phạt góc, bình quân lên đến 14,2 quả/trận, 4 trận nổ tài.
Paderborn là đội dẫn đầu Bundesliga về tổng phạt góc, Hertha chỉ xếp thứ 16/18 đội dự giải. Nhưng cả 3 trận gần nhất của Hertha ở Bundesliga đều nổ tài phạt góc, khi toàn đội đang rất quyết tâm. Ngoài ra, trong 11 trận mà Hertha Berlin gặp các đội thuộc tốp trên về phạt góc ở Bundesliga (có tổng phạt góc trung bình cao hơn tỷ lệ toàn giải), 8 trận nổ tài phạt góc.
Theo Santa Clara đếm phạt góc
Santa Clara xếp thứ ba ở giải VĐQG Bồ Đào Nha về tổng phạt góc, bình quân 12,05 quả/trận, thuộc tốp trên về tổng phạt góc của giải. Trong 10 trận gần đây mà Tondela gặp các đội thuộc tốp trên về tổng phạt góc, chỉ có đúng 2 trận về xỉu phạt góc (6 tài, 2 hòa).
Santa Clara chấp 1/4 trái bóng. Trong 7 trận ở giải VĐQG Bồ Đào Nha mùa này khi Santa Clara là đội cửa trên, NHM đã đếm được cả thảy 83 quả phạt góc, bình quân gần 12 quả/trận, 5 trận trong số này nổ tài.
Đây là trận cầu giữa hai đội cùng thuộc tốp giữa BXH, có thực lực không mấy chênh lệch (Santa Clara chỉ hơn Tondela 2 điểm) nên hứa hẹn sẽ rất cân bằng. Kịch bản này càng kích thích một cơn mưa phạt góc.
Bình Luận