0 bàn, 0 kiến tạo, Enrique vẫn ủng hộ tân binh PSG

HLV Luis Enrique đã có những lời động viên dành cho tân binh đang chịu nhiều chỉ trích của Paris Saint-Germain, ký giả Fabrizio Romano dẫn lời.
 

Gia nhập Paris Saint-Germain với mức phí 50 triệu euro từ Barcelona nhưng cho đến hiện tại, những màn thể hiện của Ousmane Dembelerất đáng thất vọng khi anh vẫn chưa có bất kỳ bàn thắng hay kiến tạo nào cho đại diện nước Pháp. 

Thi đấu ở biên phải nơi hàng tấn công 3 người của HLV Luis Enrique, thế nhưng cựu cầu thủ Dortmund vẫn chưa thể tạo nên sự khác biệt như những gì người đàn anh Lionel Messi đã từng làm trong màu áo của đội chủ sân Công viên các Hoàng tử. 

0 bàn, 0 kiến tạo, Enrique vẫn ủng hộ tân binh PSG - Bóng Đá

Dembele chưa thể đem đến phong độ như mong đợi tại PSG.  

Chia sẻ được ký giả Fabrizio Romano dẫn lời về màn thể hiện chưa như kỳ vọng của tân binh PSG, HLV Luis Enrique bày tỏ: "Cho dù tôi có là CĐV của đội bóng nào, tôi cũng sẽ sẵn sàng bỏ tiền mua vé chỉ để xem Ousmane Dembele thi đấu. Cậu ấy là một cầu thủ với chất lượng khác biệt. 

Dembele có thể bỏ lỡ 3 cơ hội liền nhưng những gì cậu ấy làm được thật sự là một ma thuật. Dembele là một ngôi sao xuất sắc và tôi tin cậu ấy cũng sẽ sớm ghi bàn cho chúng tôi".

Phi Yến | 09:30 21/09/2023
    Bình Luận