Tin HOT bóng đá sáng 2/2: Liverpool chạm kỷ lục ấn tượng

Bản tin cập nhật HOT bóng đá sáng 2/2: Liverpool chạm kỷ lục ấn tượng tại Anfield. Lampard hài lòng với 1 điểm. Ngoài ra còn một số thông tin đáng chú ý khác.

Liverpool chạm kỷ lục ấn tượng tại Anfield. Với chiến thắng 4-0 trước Southampton, Liverpool đang có chuỗi 20 trận thắng trên sân nhà ở đấu trường cao nhất nước Anh, chỉ kém kỷ lục do chính đội bóng này thiết lập từ tháng 1 đến tháng 12 năm 1972 dưới thời HLV Bill Shankly.

Tin HOT bóng đá sáng 2/2: Liverpool chạm kỷ lục ấn tượng - 1

Liverpool quá mạnh

Lampard hài lòng với 1 điểm. Phát biểu trong buổi họp báo sau trận hòa 2-2 với Leicester City ở vòng 25 Premier League, HLV Lampard cho biết ông hài lòng với 1 điểm có được trên sân King Power. Theo nhà cầm quân người Anh, kết quả này phản ánh đúng cục diện của trận đấu.

Barca phải cải thiện thành tích trên sân khách. Phát biểu trong buổi họp báo trước trận đấu với Levante ở vòng 22 La Liga 2019/2020, HLV Quique Setien thừa nhận, Barca phải cải thiện thành tích thi đấu trên sân khách để cạnh tranh chức vô địch với Real.

Firmino trở thành "Vua dọn cỗ" mới của Liverpool. Firmino vừa góp 3 đường kiến tạo giúp Liverpool giành chiến thắng 4-0 trước Southampton ở vòng 25 Premier League. Hiện tại, Firmino đã có 51 đường kiến tạo/228 trận, nhiều hơn bất cứ cầu thủ nào của Liverpool kề từ khi cầu thủ người Brazil đầu quân cho đội bóng này vào năm 2015.

Sancho lập kỷ lục "xưa nay hiếm" ở đấu trường Bundesliga. Theo thống kê của Opta, thần đồng bóng đá người Anh, Sancho là cầu thủ đầu tiên trong lịch sử Bundesliga cán mốc 25 bàn thắng ở trước tuổi 20.

    Bình Luận