Felix đến Barca, đồng đội Atletico gửi gắm 1 lời

Đồng đội của tiền đạo Joao Felix ở Atletico Madrid, Saul Niguez đã có những phát biểu về việc chân sút này gia nhập Barcelona, trang Football Espana dẫn lời.
 

Vào những ngày cuối của kỳ chuyển nhượng mùa hè, Barcelona đã chiêu mộ được 2 chữ ký đáng chú ý theo dạng cho mượn, đó là hậu vệ cánh Joao Cancelo từ Manchester City và chân sút bị thất sủng tại Atletico Madrid, Joao Felix.

Đáng chú ý, cả 2 đều đã nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới và trở thành nhân tố quan trọng trong chiến thuật của HLV Xavi Hernandez. Với Joao Felix, anh thậm chí còn có 2 trận liền được bầu là gương mặt xuất sắc nhất trong các thắng lợi của Blaugrana.

 - Bóng Đá

Felix tỏa sáng trong màu áo Barca. 

Chia sẻ được trang Football Espana dẫn lời khi được hỏi về việc Joao Felix tỏa sáng trong màu áo Barcelona, tiền vệ Saul Niguez của Atletico Madrid cho biết: "Joao Felix là một cầu thủ tuyệt vời và thật không may mắn cho cậu ấy khi không thể hiện được hết khả năng của mình tại Atletico. 

Tôi muốn gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến Joao Felix và mong cậu ấy sẽ làm tốt tại Barca. Felix đã có một khởi đầu mạnh mẽ ở bến đỗ mới và tôi nghĩ cậu ấy còn có thể mang đến những màn thể hiện xuất sắc hơn nữa". 

Phi Yến | 15:00 23/09/2023
    Bình Luận